Ray trượt Hafele và những điều bạn nên biết?

Ray trượt là một bộ phận không thể thiếu đối với các thiết bị tủ, ngăn kéo,… Với ray trượt Hafele, chất lượng của các loại thiết bị tủ, ngăn kéo sẽ được nâng cao hơn, nhiều tính năng hiện đại tạo thuận tiện cho người sử dụng.

Những thông tin cần biết về ray trượt hafele

Hệ thống ray trượt hafele sử dụng trong tủ bếp được lắp ở các hộc bàn, hộc ngăn kéo, giá kệ để đồ… Ray trượt Hafele giúp cho người dùng sử dụng tủ bếp nhẹ nhàng, dễ dàng và đơn giản hơn. Người dùng có thể dễ dàng kéo ngăn tủ chỉ với một động tác. Tùy thuộc vào loại ray trượt Hafele được sử dụng, thao tác mở là nhấn hoặc kéo.

Hệ thống ray trượt hafele sử dụng trong tủ bếp được lắp ở các hộc bàn, hộc ngăn kéo, giá kệ để đồ…

Các thanh ray trượt Hafele được tích hợp nhấn mở tự động với chuyển động kéo ra đẩy vào nhẹ nhàng êm ái hơn. 

Hiện tại, các dòng sản phẩm ray trượt hafele được lắp giấu vào sâu so với mặt tủ làm thẩm mỹ cho chiếc tủ thêm gọn gàng mà hiện đại hơn rất nhiều

  • Đóng mở nhẹ nhàng, chỉ cần nhấn nhẹ ngăn kéo sẽ tự mở ra
  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế, chất liệu bền bỉ
  • Trọng tải lớn để cho nhiều lần sử dụng

Ưu điểm của ray trượt Hafele

  • Tiện dụng cho nội thất tủ bếp, nắm bắt tâm lý người dùng khi phải bưng bê vật dụng hoặc không rảnh tay để kéo tay nắm mở hộc tủ, với ray âm bi nhấn mở chỉ cần một động tác ấn nhẹ hộc tủ sẽ tự động mở ra
  • Ray trượt hafele với cơ chế nhấn để mở hộc tủ tạo cảm giác thích thú trong việc sử dụng nội thất.
  • Ray trượt hafele làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tủ bếp, trông tủ sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt, khả năng chịu tải trọng của tủ bếp cũng lớn hơn so với ray trượt thông thường.

Ray trượt bi nhấn mở giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đóng mở ngăn tủ. Các ray trượt bi thông thường thì người dùng phải cầm tay nắm cửa tủ để mở còn với ray trượt bi nhấn mở thì hoàn toàn ngược lại không hề cần đến tay nắm cửa tủ, người dùng chỉ cần nhấn cánh tủ là có thể mở cửa tủ nhanh chóng, đơn giản.

Địa chỉ uy tín mua ray trượt Hafele chính hãng

Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay Häfele đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.

Vecto cung cấp sản phẩm Hafele chính hãng, đã thuyết phục được nhiều khách hàng từ những khách hàng khó tính. Khi mua ray trượt hafele tại Vecto sẽ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng. Không chỉ nhẹ nhàng, êm ái khi sử dụng mà còn bền bỉ, chịu trọng tải lớn khi sử dụng. Đối với sản phẩm, chắc chắn có sự khác biệt khi sử dụng. Hãy để Vecto mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời và cảm giác thoải mái khi sử dụng các thiết bị nhà bếp.