Ray Tandem/Blum 

Ray Tandem/Blum 

Thông dụng – tiện nghi – trượt êm

Hệ thống ray trượt âm này dùng cho ngăn kéo bằng gỗ trượt êm ái mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Dòng sản phẩm TANDEM đa dạng, có giải pháp phù hợp cho mọi loại nội thất.

Công nghệ chuyển động

Đồ nội thất luôn đóng lại một cách nhẹ nhàng, êm ái với tính năng giảm chấn BLUMOTION. Đối với mặt trước không tay nắm, chỉ cần kết hợp TANDEM với hệ thống hỗ trợ chuyển động bằng điện SERVO-DRIVE. Hoặc nếu bạn thích hệ thống hỗ trợ mở bằng điện, hãy trang bị hệ thống ray trượt với công nghệ TIP-ON.

Trượt nhẹ như bông, tăng thời hạn sử dụng của nội thất

Phạm vi toàn diện

TANDEM là giải pháp phù hợp cho mọi căn phòng với nhiều loại chiều dài ray, khả năng tải trọng từ 30 đến 50 kg cùng với tùy chọn mở toàn phần hoặc mở 3/4.

Lắp ráp nhanh, điều chỉnh dễ dàng

Lắp ráp ngăn kéo nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần sử dụng khóa ray hoặc tính năng móc và chốt. Có thể điều chỉnh mặt trước mà không cần dụng cụ nhờ được tích hợp tính năng điều chỉnh độ cao. Ngoài ra, cũng có thể tích hợp tính năng mở toàn phần với điều chỉnh độ nghiêng để có thể dễ dàng canh chỉnh mặt trước với mép trước của tủ.

Độ ổn định

Độ võng thấp giúp bạn trang bị ngăn kéo gần mặt sàn. Đồng thời, tính năng ổn định thành tủ bổ sung dành cho ngăn kéo rộng hơn đảm bảo trượt song song ổn định.

Thực tế sử dụng