Ray âm Hafele với những tính năng vượt trội

Ray âm Hafele với những tính năng vượt trội

Ưu điểm của dòng ray âm Hafele 

Ray âm giảm chấn là một trong những phụ kiện được thiết kế cải tiến từ ray âm thông thường. Ray âm giảm chấn có ưu điểm có thể đóng chậm, giảm ồn và quá trình chuyển động diễn ra mượt mà, thêm bộ cơ cấu Piston giảm chấn. Khi người  tác dụng lực để ngăn kéo được đẩy tới vị trí khớp của lò xo rút, ngăn kéo sẽ có xu hướng được giữ lại về bên trong và nhờ lực cản của piston giúp ngăn kéo chuyển động nhẹ nhàng, chậm rãi và không gây tiếng ồn.

Tủ bếp đẹp không chỉ ở thiết kế hay chất liệu mà còn cả các phụ kiện đi kèm bên trong, phổ biến nhất là phụ kiện inox.  Ngày nay, không chỉ bếp điện từ Châu Âu được ưa chuộng mà ngay cả những thiết bị nhà bếp nhập khẩu khác cũng được sử dụng ngày càng nhiều trong đó, phụ kiện tủ bếp ngày càng được quan tâm hơn về mẫu mã và chất lượng đặc biệt là tính tiện ích trong quá trình sử dụng. Việc lắp thêm ray để tiện cho việc kéo ra vào các ngăn tủ bếp hoạt động êm ái và nhẹ nhàng thì cấu tạo ray kéo không thể thiếu Piston giảm chấn.

Tuy nhiên với loại này yêu cầu người lắp đặt phải tính toán chính xác kích thước ngăn kéo, và quá trình thi công cũng kỹ càng hơn, tránh giảm thiểu sai số.

Ray âm Hafele có đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn phù hợp với phong cách và tủ nhà bạn

  • Kích thước Ray Hafele : 300mm
  • Kích thước Ray Hafele : 350mm
  • Kích thước Ray Hafele : 400mm
  • Kích thước Ray Hafele : 450mm
  • Kích thước Ray Hafele: 500mm
  • Kích thước Ray Hafele : 550mm

https://vecto.com.vn/ray-am-hafele-vo…h-nang-vuot-troi/ ‎