phu kien hafele

Phụ kiện cửa Hafele

Bản lề cửa 926.25.104
Mắt thần 959.00.094
Chốt xích 911.59.425
Tay co thủy lực âm 931.84.019
Chặn cửa 938.23.024
Thanh chắn bụi 950.05.344

Phụ kiện cửa gỗ hãng Hafele

Phụ kiện Hafele

Mặc dù Hafele là thương hiệu đã xuất hiện rất nhiều năm và phổ biến trên thị trường Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết đến đồ dùng của hãng này. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại phụ kiện Hafele được người người nhà nhà ưa chuộng.

>> Có thể bạn quan tâm: Hệ thống khóa cửa Hafele

bao-gia-hafele-2021

Tổng quan về thương hiệu Hafele

Hafele là một thương hiệu phụ kiện đến từ nước Đức, được thành lập từ năm 1923 tại thành phố Nagold. Hãng này chuyên cung cấp các loại phụ kiện nội thất và phụ kiện công trình cao cấp, hệ thống khóa điện tử,…

Với gần 100 năm kinh doanh trên toàn thế giới, hiện nay Hafele đã trở thành công ty cung cấp phụ kiện hàng đầu với 37 công ty con và sản phẩm có mặt trên thị trường hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Nhờ kinh nghiệm dày dặn cùng sự nỗ lực không ngừng, phụ kiện Hafele đã phát triển ngày càng mạnh mẽ. Từ đó trở thành doanh nghiệp được hàng triệu người dùng trên thế giới lựa chọn cung cấp giải giáp tối ưu cho nhà ở và công trình của mình.

hafele-thuy-khue

Vì sao người Việt ưa chuộng phụ kiện Hafele?

Tại Việt Nam, phụ kiện Hafele luôn chiếm vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng với lĩnh vực trang trí và thiết kế nhà ở. Không phải ngẫu nhiên mà họ đạt được thành tựu đó, tất cả là nhờ những ưu điểm về chất lượng và phụ kiện Hafele đã mang lại. 

Hãy cùng điểm qua những lý do người Việt lựa chọn phụ kiện Hafele trong phần dưới đây.

>> Có thể bạn quam tâm: Thiết bị bếp Hafele

Phụ kiện Hafele có nhiều công năng về dễ sử dụng

Những dòng phụ kiện Hafele được nhà sản xuất thiết kế và phát triển dựa trên 2 triết lý cơ bản là “công năng” và “dễ dàng”. Mục đích của việc này là giúp mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia nội thất cũng như người tiêu dùng. 

  • Triết lý “Công năng”: Phụ kiện Hafele là các sản phẩm luôn hướng tới mục đích giúp người dùng có thể lắp đặt, sử dụng và bảo trì thiết bị một các dễ dàng nhất. Sao cho mọi khách hàng đều có những trải nghiệm tốt nhất với phụ kiện Hafele
  • Triết lý “Dễ dàng”: Trong quá trình thiết kế, phụ kiện Hafele được tối ưu hóa về công năng và không gian sử dụng. Mỗi phụ kiện Hafele đều mang đến mục đích sử dụng dễ dàng và hợp lý nhất cho bạn.

>> có thể bạn quan tâm: Bếp từ Hafele

Thiết kế cao cấp và hiện đại

Mỗi một sản phẩm của phụ kiện Hafele đều được thiết kế tối giản nhưng luôn theo phong cách hiện đại, đem lại cảm giác tinh tế, sang trọng. Để nắm bắt xu hướng thiết kế qua từng năm, bộ phận phát triển phụ kiện Hafele luôn hoạt động liên tục và tìm tòi nghiên cứu để kịp thời thay đổi mẫu mã. 

Người tiêu dùng có thể đến thăm quan và tìm hiểu về các mẫu thiết kế mới của phụ kiện Hafele hằng năm tại hội chợ Interzum – hội chợ nội thất lớn nhất thế giới về ngành gỗ. Tại hội chợ này, Hafele luôn là gian hàng lớn và giới thiệu nhiều giải pháp mới nhất cho không gian của bạn.