phu-kien-nha-bep_2018_blum_hafele

Phòng bếp nhà khách hàng trẻ trung

“Gian bếp hài lòng của chúng tôi cho 20 năm sau”

Trung và Ly muốn có một gian bếp phù hợp và cho họ cảm giác hài lòng thỏa mái trong cả nhiều năm sau. “Chúng tôi phải động não, lập kế hoạch cho mọi thứ, rồi lại bỏ kế hoạch đó, bắt đầu lại từ đầu,…nhưng kết quả lại rất hài lòng,” Trung nói. Bạn nên nghiên cứu mọi thứ kỹ đến từng chi tiết. Ví dụ ngăn kéo chưa rác có thêm một ngăn kéo âm dùng để chứa đồ dụng vệ sinh. Và ngăn kéo đó sử dụng bộ đẩy điện SERVO-DRIVE nên bạn có thể mở ngăn kéo bằng cách ấn nhẹ đầu gối.

 tu_kho_hafele_thuy_khue

“Khay đựng gia vị”

Mọi thứ bạn cần cho việc chuẩn bị, tẩm ướp và tinh chế thức ăn được để tại đây. “Khay đựng gia vị ORGA-LINE thật tuyệt vời. Tôi có thể thấy rõ nhãn mác của các lọ gia vị khi nhìn thoáng qua,” đầu bếp Trung thích thú. Và vách chia giúp giữ chặt không để chai lọ bị ngã đỗ khi ngăn kéo đóng hoặc đẩy mạnh.

phu_kien_hafele_phu_kien_hang_blum

“Con cái? Cũng chưa biết. Nhưng chúng tôi đã có đủ không gian cho sự xuất hiện của chúng!”

“Chúng tôi muốn có một tủ cao đựng đồ khô có đủ không gian lưu trữ…, ví dụ, để cất giữ thức ăn cho bé trong tương lai, Ly nói. “Nhưng tạm thời chúng tôi có thể sử dụng không gian đó cho việc khác” Tủ cao SPACE TOWER không bỏ phí khoảng không gian nào cả. Ngăn kéo nào cũng độc lập, giúp bạn dễ lấy đồ đạc bên trong.

ray_truot_hafele_ban_le

“Tôi thích làm bánh”

“Tôi thích làm bánh vào cuối tuần. Tôi thường làm bánh cho cả gia đình. Tôi không thích bánh trong các hộp thiếc, v.v mua ở ngoài.” Trung vừa giải thích vừa mở ngăn kéo cao ra, dụng cụ làm bánh được cất giữ gọn gàng tại đó với các vách chia. Dụng cụ làm bánh nhỏ được cất giữ bên trong ngăn kéo âm để tận dụng hết ngăn kéo.

phu_kien_hafele

Phụ kiện BLum

Phụ kiện Hafele

Tay nâng Blum

Bản lề Hafele

Khóa cửa hafele

hafele

Blum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.