Nơi bán khóa điện tử Hafele EL8000 giá rẻ nhất?

Khóa điện tử Hafele EL8000 là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Thế nhưng mua khóa điện tử Hafele EL8000 ở đâu để có giá rẻ chất, uy tín nhất vẫn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Khóa điện tử Hafele EL8000 – sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa điện tử Hafele EL8000

Khóa điện tử Hafele EL8000 tích hợp nhiều tính năng nổi trội như: mở khóa bằng mật khẩu, thẻ smart card, chế độ báo động khi có hiện tượng phá khóa. Chính vì vậy, sử dụng khóa điện tử Hafele EL8000 sẽ giúp đảm bảo an ninh và bảo vệ tuyệt đối đối cho gia đình của bạn.

Các chức năng chính của khóa điện tử Hafele EL8000 như: nhận dạng bằng tần sóng vô tuyến (RFID) đăng ký lên tới 20 thẻ, nhận dạng bằng mã số lên đến 8 mật mã kèm theo 3 chìa khóa cơ, chức năng thoát hiểm từ bên trong, chức năng tự động khóa và tái khóa, chức năng cảnh báo đột nhập, hệ thống chống hack và phá khóa.

Khóa điện tử Hafele EL8000 với gam màu xám, tay nắm có thể đổi chiều được, phù hợp cho cửa mở trái và mở phải, rất thuận tiện cho quá trình đóng mở cửa.

Tại sao bạn nên mua khóa điện tử Hafele EL8000 tại hệ thống Vecto

Vecto là công ty lâu năm trong ngành cung cấp các sản phẩm khóa cửa điện tử tại thành phố hà nội, đà nẵng, hồ chí minh và rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước. Các sản phẩm khóa điện tử của Vecto cung cấp là hàng chính hãng Hafele có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đặc biệt, Vecto là đơn vị phân phối duy nhất lấy chất lượng – dịch vụ – giá cả làm phương châm hoạt động của công ty. Đến với Vecto bạn sẽ được hưởng những chính sách chiết khấu mua hàng ưu đãi nhất.

Vecto – Đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm khóa cửa Hafele EL8000 giá rẻ nhất

Với dòng sản phẩm khóa điện tử Hafele EL8000, Vecto đang tung ra chương trình giảm giá Sales 30%, từ 7.158.800 đồng còn 5.011.160 đồng và không phát sinh bất kỳ một chi phí về tư vấn hay lắp ráp nào nữa.

Chế độ bảo hành của Vecto là 24/24,  bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi đều có mặt. Đội ngũ nhân viên của Vecto có đủ phẩm chất đạo đức, tác phong và kỹ năng cao trong công việc. Ngoài ra, nếu sản phẩm của Vecto cung cấp, lắp đặt không phù hợp với cửa của bạn, chúng tôi sẽ không lấy của bạn một khoản tiền nào.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, ngôi nhà và tài sản của bạn nay đã được tiếp cận với giải pháp bảo vệ thông minh hơn, an toàn hơn nhờ khóa cửa điện tử EL8000. Với những ưu điểm trên, sở hữu một chiếc khóa điện tử EL8000 tại Vecto đã và đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều cá nhân và tổ chức nhằm chọn được một chiếc khóa điện tử giá rẻ, uy tín và kiểm soát ra vào một cách an ninh nhất hiện nay. Chắc chắn sản phẩm này tại Vecto sẽ giúp bạn sử dụng thuận tiện và an tâm hơn đồng thời cũng nâng tầm đẳng cấp cho căn hộ của bạn.