Những thiết bị Hafele dùng phổ biến cho nhà bếp

Thiết bị Hafele được sử dụng cho nhà bếp bao gồm bếp từ, máy hút mùi, tủ lạnh, lò nướng,… Các thiết bị Hafele này sẽ làm cho công việc nội trợ trở nên đơn giản và thú vị hơn. 

Bếp từ Hafele HC-IF77A – Thiết bị Hafele không thể thiếu với mọi gia đình

Bếp từ Hafele HC-MIF77A có thiết kế sang trọng, đẹp mắt với mặt bếp bằng thủy tinh vát 4 cạnh, tiện dụng hơn với 3 vùng nấu với các công suất khác nhau. Thiết bị Hafele này cực kỳ an toàn hơn với chức năng khóa trẻ em, hẹn giờ và chống tràn tự động. Bếp từ Hafele HC-MIF77A tiết kiệm điện năng tiêu thụ với chế độ hẹn giờ và khả năng tự nhận diện dụng cụ nấu ăn. 

Bếp từ Hafele HC-MIF77A cho bạn nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn với khả năng gia nhiệt nhanh chóng.

thiet-bi-hafele-1

Bếp từ Hafele HC-MIF77A có thiết kế sang trọng, đẹp mắt với mặt bếp bằng thủy tinh vát 4 cạnh

Máy hút mùi âm tủ Hafele HH-TI60D 

Máy hút mùi âm tủ Hafele HH-TG60D có mặt inox, vật liệu bằng thép không gỉ, sử dụng hệ thống hút xả: tuần hoàn hoặc thông gió. Thiết bị Hafele này có nhiều chức năng hiện đại như: Điều khiển bằng nút nhấn điện tử; 3 cấp độ hút, độ ồn rất thấp, chỉ 47-65 dB khi sử dụng hầu như không nghe bất kỳ tiếng động nào.

thiet-bi-hafele-2

Máy hút mùi âm tủ Hafele HH-TG60D có mặt inox, vật liệu bằng thép không gỉ, sử dụng hệ thống hút xả: tuần hoàn hoặc thông gió

Ngoài ra, máy hút mùi HH-TG60D sử dụng lưới lọc bằng nhôm có thể tháo rời. Bạn được tặng kèm than hoạt tính đi kèm khi mua sản phẩm.

Lò vi sóng kết hợp nướng âm tủ Hafele HM-B38D

Lò vi sóng kết hợp nướng âm tủ Hafele HM-B38D được thiết kế với 5 mức công suất vi sóng, cùng 3 chế độ nướng kết hợp vi sóng. Lò vi sóng HM-B38D có dung tích 25 lít. Thiết bị Hafele này được tích hợp chức năng rã đông theo khối lượng và thời gian, kết hợp với bảng điều khiển điện tử nên tạo cho người dùng sự tiện dụng tuyệt đối.

thiet-bi-hafele-3

Lò vi sóng kết hợp nướng âm tủ Hafele HM-B38D được thiết kế với 5 mức công suất vi sóng, cùng 3 chế độ nướng kết hợp vi sóng.

Lò vi sóng kết hợp nướng âm tủ Hafele HM-B38D vừa an toàn với khóa trẻ em, vừa tiết kiệm điện với tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A+ Châu Âu.

Máy giặt âm tủ Hafele HW-B60A 8Kg

Máy giặt âm tủ Hafele HW-B60A 8Kg có dung lượng giặt: 8 kg, 1400 vòng/ phút với 16 chương trình giặt.

thiet-bi-hafele-4

Thiết bị Hafele HW-B60A 8Kg có nhiều chức năng hiện đại như: 16 chương trình giặt thích hợp với nhiều loại quần áo khác nhau, chế độ giặt sơ bộ, chế độ giặt xả thêm,…

Thiết bị Hafele HW-B60A 8Kg có nhiều chức năng hiện đại như: 16 chương trình giặt thích hợp với nhiều loại quần áo khác nhau, chế độ giặt sơ bộ, chế độ giặt xả thêm,…

Thiết bị Hafele HW-B60A 8Kg tiết kiệm điện với tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A+++ (Châu Âu). Hơn nữa, Máy giặt Hafele HW-B60A 8Kg cũng tiết kiệm nước với 54 lit/lần giặt và an toàn hơn với chế độ khóa trẻ em.

Thiết bị Hafele cho nhà bếp đã có mặt tại nhiều căn bếp của các gia đình Việt. Khách hàng đã bị chinh phục bởi các tính năng hiện đại, thiết kế đẹp mắt và sự an toàn của các thiết bị Hafele.