phu_kien_hafele_viet_nam

Những điều cần biết về thương hiệu Hafele Việt Nam

Hafele đến với thị trường Việt Nam đã hơn 20 năm và đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Hafele Việt Nam có những trung tâm thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam, cùng với đó là rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ cho bạn đọc biết các thông tin về trung tâm thiết kế và đơn vị cung ứng sản phẩm Hafele Việt Nam hiện nay.

Các trung tâm thiết kế của Hafele Việt Nam

Như đã biết, Hafele là thương hiệu được ra đời từ CHLB Đức và có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm nay. Để tìm hiểu đặc tính, thói quen, văn hóa con người Việt Nam và tối ưu hóa các thiết kế của mình cho phù hợp, Hafele đã thành lập các trung tâm thiết kế tại 3 thành phố lớn của Việt Nam, đó là:

– Trung Tâm Thiết Kế Häfele tại TP. HCM

– Văn Phòng & Trung Tâm Thiết Kế Häfele tại Hà Nội

– Văn Phòng & Trung Tâm Thiết Kế Häfele tại Đà Nẵng

phu_kien_hafele_viet_nam

Để được tư vấn, chọn mua các sản phẩm Hafele Việt Nam, bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp sản phẩm Hafele uy tín. Đó chính là Hệ thống Vecto.

Trên đây là 3 trung tâm thiết kế của Hafele tại Việt Nam, bạn đọc có thể tới một trong 3 trung tâm này để được chứng thực các sản phẩm mà mình nhắm đến. Tuy nhiên, để mua và được tư vấn lựa chọn, hướng dẫn sử dụng hay thi công lắp đặt thì bạn cần tìm đến các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín khác.

Nơi cung ứng các loại sản phẩm Hafele Việt Nam

Như đã nêu trên, các trung tâm thiết kế của Hafele Việt Nam là nơi thiết kế và giới thiệu sản phẩm, không phải đơn vị cung cấp hàng hóa của Hafele. Để được tư vấn, chọn mua các sản phẩm Hafele Việt Nam, bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp sản phẩm Hafele uy tín. Đó chính là Hệ thống Vecto.

Hệ thống Vecto là hệ thống showroom đồ nội thất, phụ kiện nội thất trải rộng khắp Việt Nam với các showroom lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Đến với Vecto, bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý với nhu cầu của mình bởi vì đây là đơn vị lớn nhất có các sản phẩm Hafele Việt Nam.

Để được tư vấn và mua hàng, bạn hãy gọi đến hotline: 093456 8100 hoặc đến một trong 3 showroom lớn:

(*) Vecto Hà Nội

Địa chỉ: Biệt thự 6, 19 Tố Hữu & 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội 

Số điện thoại: 093456 8100

Email: Hanoi@vecto.com.vn

(*) Vecto Đà Nẵng

Địa chỉ: 43 Đông Trí 3, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Số điện thoại: 093456 8100

Email: canhtung@vecto.com.vn

(*) Vecto Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 86 Tản Đà, P11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093456 8100

Email: info@vecto.com.vn