phụ kiện Blum

Nhận xét của người tiêu dùng về phụ kiện Blum 

Phụ kiện Blum là các sản phẩm sử dụng cho các loại tủ, bàn, cửa,… Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi khắp Việt Nam. Nhận xét của người tiêu dùng về các sản phẩm này thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Phụ kiện Blum là thương hiệu uy tín từ lâu đời đến từ châu Âu

Blum là hãng phụ kiện nội thất ra đời từ những năm 1958 tại Đức và có mặt tại Việt Nam từ những năm 1998. Trải qua nhiều năm khẳng định vị thế trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng phụ kiện Blum đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng. Giá trị thương hiệu bảo đảm cho sản phẩm phụ kiện Blum có được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Tuy nhiên, do Blum là thương hiệu được ưa chuộng nên khó tránh khỏi các đơn vị cung cấp sản phẩm nhái, kém chất lượng. Chính vì thế, người tiêu dùng cần tìm đến các địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chính hãng với chất lượng cao.

 phụ kiện Blum

Giá trị thương hiệu bảo đảm cho sản phẩm phụ kiện Blum có được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Chất lượng sản phẩm cao, vật liệu tốt và thiết kế đẹp mắt, tiện dụng

Hầu hết các sản phẩm phụ kiện Blum đều được làm bằng thép không gỉ (inox). Đây là loại vật liệu bền đẹp, chắc chắn thuộc hàng cao cấp đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay.

Ngoài ra, với nhiều năm cung ứng phụ kiện nội thất, Blum có nhiều thiết kế, cải tiến và tối ưu sản phẩm của mình. Các sản phẩm đạt độ hoàn thiện cao, dễ dàng sử dụng và có nhiều tính năng hiện đại. Khách hàng sử dụng sản phẩm phụ kiện Blum sẽ dễ dàng thao tác hơn.

Đa dạng sản phẩm, phong phú chủng loại, phù hợp với hầu hết nhu cầu

Phụ kiện Blum bao gồm các loại bản lề, ray trượt, tay nâng, các phụ kiện cho chất liệu kính,… Mỗi chủng loại sản phẩm này đều có các hình dáng, kích thước và thiết kế khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Dù bạn cần sản phẩm cho nhà riêng, chung cư, khách sạn, nhà hàng,… thì các sản phẩm phụ kiện Blum cũng sẽ dễ dàng đáp ứng các nhu cầu đó. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được loại sản phẩm ưng ý cho mình.

Giá cả cạnh tranh

phụ kiện Blum là sản phẩm được sản xuất tại châu Âu và nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam, tuy nhiên, giá của các sản phẩm phụ kiện Blum lại không hề đắt. Người tiêu dùng chỉ cần vài chục nghìn đến vài trăm nghìn là có thể có được các sản phẩm, bộ sản phẩm ưng ý cho mình.

Để tìm đến các sản phẩm phụ kiện Blum chính hãng, bạn hãy đến với hệ thống Vecto. Hệ thống Vecto là đơn vị có đầy đủ các sản phẩm Blum, vì thế bạn không phải lo lắng về việc lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình. 

Hiện nay, Vecto đã có các showroom trên toàn quốc, tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

(*) Vecto Hà Nội

Địa chỉ: Biệt thự 6, 19 Tố Hữu & 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội 

Số điện thoại: 093456 8100

Email: Hanoi@vecto.com.vn

(*) Vecto Đà Nẵng

Địa chỉ: 43 Đông Trí 3, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Số điện thoại: 093456 8100

Email: canhtung@vecto.com.vn

(*) Vecto Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 86 Tản Đà, P11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093456 8100

Email: info@vecto.com.vn