Mua phụ kiện bếp của Đức ở đâu?

Phụ kiện bếp của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới về độ bền và thiết kế hiện đại. Trên thế giới, thương hiệu Hafele là thương hiệu phụ kiện bếp của Đức nổi tiếng nhất. Vậy làm thế nào để mua được phụ kiện bếp Hafele tại Việt Nam? Hãy đến ngay với hệ thống Vecto.

Hafele – Phụ kiện bếp của Đức

Thương hiệu Hafele xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1999, tuy nhiên, trên thế giới thì thương hiệu này đã được mọi người biết đến xấp xỉ 100 năm. Có thể thấy, Hafele là thương hiệu cực kỳ uy tín và có chất lượng được đông đảo mọi người thừa nhận.

Là một thương hiệu phụ kiện bếp của Đức, nơi có nền khoa học kỹ thuật bậc nhất thế giới. Nên các thiết bị bếp Hafele được xem là sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới.

Hafele là thương hiệu cực kỳ uy tín và có chất lượng được đông đảo mọi người thừa nhận.

Các loại phụ kiện Hafele có mặt trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng. Từ những chiếc bản lề, tay nâng đến những thiết bị điện tử như tủ lạnh, lò vi sóng hay các loại bếp như bếp từ, bếp điện, bếp gas,..

Với chất lượng đã được kiểm nghiệm trên toàn thế giới và các chủng loại sản phẩm phong phú, Hafele là loại phụ kiện bếp của Đức số 1 hiện  nay.

Mua phụ kiện bếp Hafele ở đâu?

Phụ kiện bếp Hafele được nhiều người tin dùng nên cũng bị làm nhái rất nhiều. Đo đó, bạn cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua đồ Hafele. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay đó là Hệ thống Vecto. 

Với nhiều showroom ở các thành phố lớn trong cả nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Vecto luôn luôn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm các loại phụ kiện bếp của Đức cho dù bạn ở đâu.

Ngoài ra, dịch vụ của Hệ thống vecto cũng rất tốt với nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ hậu mãi. Các nhân viên tư vấn ở Vecto được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm nên luôn biết cách làm bạn hài lòng nhất.

Để đến với Hệ thống Vecto, bạn có thể đến một trong 3 địa chỉ sau:

  • Biệt thự 6, 19 Tố Hữu & 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • 43 Đông Trí 3, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng.
  • 86 Tản Đà, P11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Để tìm hiểu về các phụ kiện bếp của Đức, bạn đọc có thể truy cập website: https://vecto.com.vn/ hoặc gọi điện tới hotline: 093456 8100 để được tư vấn trực tiếp.