hansgrohe_sen_voi_chau_lavabo_duravit

Một số thông tin về Duravit và Hansgrohe

1. Thương hiệu Duravit

Duravit là thương hiệu hàng đầu thế giới của Đức với lịch sử phát triển gần 200 năm. Trải qua nhiều thời kỳ lịch sử với nhiều dấu mốc đáng tự hào, các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Duravit không chỉ biến phòng tắm của bạn trở thành không gian để bạn chăm sóc cơ thể, mà còn là không gian của nghệ thuật thiết kế đã được toàn thế giới ngả mũ.

Duravit đã giành chiến thắng ở những cuộc thi thiết kế uy tín nhất như:

+ Giải thưởng Red Dot, nơi quy tụ 14 nghìn danh mục thiết kế tranh tài từ 70 quốc gia là giải thưởng mang tính chất đại chúng

+ Giải bình chọn của hiệp hội khoa học và Viện bảo tàng thiết kế mỹ thuật Chicago là giải thưởng mang đậm tính hàn lâm

2. Thương hiệu Hansgrohe

Hansgrohe là thương hiệu cao cấp của Đức với lịch sử phát triển hơn 100 năm, cũng là thương hiệu nằm trong top những cái tên uy tín nhất thế giới về lĩnh vực thiết bị nhà vệ sinh. Hansgrohe chính là một đại diện xuất sắc cho chất lượng, đẳng cấp và tính ứng dụng đa dạng trong các thiết kế nội thất từ cổ điển đến hiện đại, từ tối giản đến xa hoa.

Với điểm nhấn là công nghệ đột phá SELECT – Đây là công nghệ giúp Hansgrohe đạt giải thưởng Design Plus và giải thưởng “Thế hệ phòng tắm tiện nghi” của Hiệp hội thiết bị vệ sinh của Đức, và cũng là một bước tiến quan trọng của Hansgrohe trong năm 2013. Thiết kế sang trọng, hiện đại và đa dạng, các dòng sản phẩm của Hansgrohe thích hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau, kể cả những phòng tắm có kích thước nhỏ và đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình.

3. So sánh giá giữa Duravit & Hansgrohe với 2 thương hiệu phổ biến trên thị trường Toto và Kohler

Giá các sản phẩm của 2 thương hiệu Duravit và Hansgrohe thường cao hơn từ 40-60% so với các sản phẩm phổ biến trên thị trường mang nhãn hiệu Toto và Kohler. Thực sự không phải dự án nào các chủ đầu tư cũng trang bị những thiết bị vệ sinh đẳng cấp Duravit và Hansgrohe được.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ HOTLINE: 093456 8100 hoặc 093456 8107  để được tư vấn miễn phí sản phẩm Duravit và Hansgrohe.

Chính sách bán hàng phụ kiện hãng Grohe, Hansgrohe, Duravit được áp dụng mức chiết khấu 35%/ giá niêm yết tại Việt Nam.

`

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.