Một số mẫu bếp từ Hafele phổ biến hiện nay

Hiện nay, hệ thống Vecto đang có chương trình giảm giá ưu đãi đối với các sản phẩm bếp từ Hafele. Khi mua sản phẩm bếp từ Hafele tại Vecto, bạn sẽ được hưởng chiết khấu giảm giá lên đến 30% mỗi đơn hàng.

Một số mẫu bếp từ Hafele đang rất phổ biến hiện nay

Bếp Từ Domino Hafele HC-I302B

Bếp từ Hafele HC-I302B là bếp từ domino, phù hợp với nhu cầu muốn nấu nhiều bếp của người tiêu dùng.

Mặt kính chịu nhiệt Schott Ceran – Đức được vát bốn cạnh tạo cho bếp từ Hafele HC-I603B sang trọng hiện đại hơn so với bếp không được vát cạnh. Mặt kính vát cạnh thường đắt hơn không vát cạnh khoảng 20%

Bếp từ Hafele HC-I302B có thể kết hợp riêng biệt với bếp điện Domino Hafele HC-R302B hoặc bếp ga Domino Hafele HC-301A

Thiết kế điều khiển cảm ứng hiện đại thông minh và 9 mức ra nhiệt với chế độ Booster rất dễ dàng cho việc sử dụng và nấu nướng, một lứa tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng Bếp từ Hafele Domino HC-I302B

Bếp Từ Hafele HC-I604A

Bếp từ Hafele HC-I604A bao gồm bốn vùng nấu điện từ nằm đối xứng nhau trên bếp. Bếp từ HC-I604A có mặt kính màu đen, rất sang trọng, đây là xu hướng thiết kế của dòng cao cấp.

Mặt kính chịu nhiệt Schott Ceran – Đức được vát bốn cạnh tạo cho Bếp từ hafele HC-I604A sang trọng hiện đại hơn so với bếp không được vát cạnh. Mặt kính vát cạnh thường đắt hơn không vát cạnh khoảng 20%

Bếp từ HC-I604A phù hợp với các căn hộ chung cơ có gian bếp có kích thước trung bình, có thể lắp đặt với hầu hết kích cỡ của Hút mùi

Thiết kế điều khiển cảm ứng trượt hiện đại thông minh và 9 mức ra nhiệt với chế độ Booster rất dễ dàng cho việc sử dụng và nấu nướng, một lứa tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng Bếp từ HC-I604A

Những ưu điểm của Bếp từ Hafele

Bếp từ Hafele là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế đẹp, mang chất lượng cao và được người sử dụng đánh giá cao bởi cả ưu điểm sau đây: 

  • Bếp từ Hafele thiết kế đẹp mắt mang đến sự sang trọng và độc đáo cho không gian phòng bếp.
  • Khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực tốt: Mặt kính vát cạnh tinh tế, đường nét thanh lịch, có tính cường lực và chịu nhiệt cao, bề mặt sáng đẹp, an toàn khi sử dụng và dễ lau chùi.
  • Tiết kiệm điện và thời gian: Khả năng làm nóng nhanh, nấu ăn nhanh gọn do bếp không hao nhiệt.
  • Tích hợp bộ điều khiển thông minh: Điều khiển cảm ứng dạng trượt giúp thao tác đơn giản hơn và khi bật tắt bếp nấu ăn chỉ cần đến thao tác chạm nhẹ.
  • Khả năng nấu ở mức nhiệt thấp: Chức năng này dùng để ninh hay hầm các món cần phải sử dụng nhiều thời gian mức nhiệt thấp.
  • Đảm bảo an toàn: Có chức năng khóa trẻ em đảm bảo an toàn bởi khi chức năng được chọn thì các thao tác chọn nhiệt độ, nấu ăn,… sẽ không sử dụng được.
  • Cảnh báo lượng nhiệt dư thừa sau khi nấu ăn xong: Bếp từ Hafele có chức năng cảnh báo lượng nhiệt còn lại qua màn hình hiển thị hoặc đèn màu đỏ để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ngoài ra tại Vecto còn có rất nhiều mẫu bếp từ Hafele với thiết kế sang trọng, giá đang được sales lên tới 30%. Các bạn có thể truy cập vào: Bếp từ Hafele tại Vecto để tìm hiểu chi tiết hoặc gọi điện tới hotline: 093456 8100 để được tư vấn trực tiếp.