Vòi bếp Hafele Blanco Mida màu Chrome

Một số loại vòi bếp Blanco độc đáo hiện nay

Vòi bếp Blanco Hafele là sản phẩm có chất lượng cao, nhiều mẫu mã đa dạng với những kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đây, Vecto xin gửi tới bạn đọc một số loại vòi bếp Blanco độc đáo nhất hiện nay.

Vòi bếp Hafele Blancomida

Vòi bếp Hafele Blancomida có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại với chất liệu inox và lớp phủ ngoài bằng đá nhân tạo giúp vòi rửa Hafele bền hơn đẹp hơn, hoàn toàn không bị gỉ set dù trong môi trường ẩm ướt, nhiều hóa chất tẩy rửa như xà phòng, nước rửa chén bát…

Vòi bếp Hafele Blancomida

Vòi bếp Hafele Blancomida được làm bằng chất liệu inox nên có khả năng chống bám bẩn, bám mùi, chống trầy xước, va đập mạnh, chống ố màu rất tốt.

Đầu Vòi bếp Hafele có thể kéo dài, vòi có khả năng xoay 360 độ tiện cho việc sử dụng ở mọi góc độ. Chính vì thế, vòi bếp này luôn bền đẹp lên tới 30 năm.

Vòi bếp Hafele Blancomida an toàn cho người sử dụng, không có các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Van chống trào ngược đảm bảo chống trào ngược theo tiêu chuẩn EN1717 đảm bảo nguồn nước của bạn không bị thất thoát và luôn đảm bảo vệ sinh.

Vòi bếp Hafele Blanco Mida màu Chrome

Vòi bếp Hafele Blanco Mida màu Chrome có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại với chất liệu inox giúp vòi rửa Hafele bền hơn đẹp hơn, hoàn toàn không bị gỉ set dù trong môi trường ẩm ướt, nhiều hóa chất tẩy rửa như xà phòng, nước rửa chén bát… Vòi bếp được mạ lớp kim loại màu chrome nên cực kỳ bắt mắt, tạo nên một phong cách rất đặc biệt cho người sử dụng.

Vòi bếp Hafele Blanco Mida màu Chrome

Vòi bếp Hafele Blanco Mida màu Chrome được làm bằng chất liệu inox nên có khả năng chống bám bẩn, bám mùi, chống trầy xước, va đập mạnh, chống ố màu rất tốt.

Vòi bếp Hafele Blanco Mida màu Chrome có thể xoay 360º nên cực kỳ tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, chất liệu thép không gỉ sẽ an toàn cho người sử dụng, không có các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vòi được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn Đức nên luôn bền đẹp lên tới 30 năm.

Vòi bếp Hafele Blancolinus-S

Vòi bếp Hafele Blancolinus-S có thiết kế chữ L vô cùng độc đáo. Đầu vòi có thể kéo dài, có thể xoay 140º nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

 

Vòi bếp Hafele Blancolinus-S thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại với chất liệu inox và lớp phủ ngoài bằng đá nhân tạo giúp vòi rửa Hafele bền hơn đẹp hơn, hoàn toàn không bị gỉ set dù trong môi trường ẩm ướt, nhiều hóa chất tẩy rửa như xà phòng, nước rửa chén bát…

Vòi bếp Hafele Blancolinus-S

Vòi bếp Hafele Blancolinus-S vỏ màu đá nhân tạo Silgranite™  chống bám vân tay. Vòi bếp Hafele Blancolinus-S có đĩa catridge bằng sứ lớn và miếng đệm inox để tăng tính ổn định cho vòi. Vòi được sản xuất tại Đức, đạt Chứng chỉ chất lượng LGA.

Trên đây là một số loại vòi bếp Blanco Hafele độc đáo đang có mặt tại showroom Hafele của Vecto. Bạn đọc có thể truy cập website: https://vecto.com.vn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác hoặc gọi điện tới hotline: 093456 8100 để được tư vấn trực tiếp.