Kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện Blum

Phụ kiện Blum là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm như ray trượt, bản lề, tay nâng cánh tủ,… Đây là một thương hiệu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sau đây, Vecto sẽ chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm để lựa chọn loại phụ kiện mang thương hiệu Blum.

phụ kiện Blum

Phụ kiện Blum là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm như ray trượt, bản lề, tay nâng cánh tủ,…

1. Xác định các thiết bị nội thất cần phụ kiện Blum

Trước khi quyết định lựa chọn những phụ kiện định mụa, bạn cần xác định rõ ràng nhu cầu của gia đình mình như thế nào. Có người đặt tiêu chí tiết kiệm lên trên hết, có người lại muốn nhiều tính năng hiện đại, có người lại muốn thiết bị của mình trở nên lộng lẫy,… Nhu cầu của mỗi người không giống nhau nên bạn cần xác định chính xác nhu cầu của mình để không lãng phí thời gian và tiền bạc.

Ngoài ra, thực tế số lượng thành viên gia đình, tần suất sử dụng thiết bị cũng ảnh hưởng lớn tới nhu cầu lựa chọn phụ kiện Blum của bạn. Các dòng sản phẩm phụ kiện Blum được thiết kế phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Vì thế, bạn nên xác định nhu cầu để có thể lựa chọn được loại sản phẩm ưng ý.

2. Xác định mức chi phí dự kiến

Nếu bạn muốn trở thành một người tiêu dùng thông mình, việc đầu tiên trước khi mua sắm là xác định mức chi phí dự kiến. Vì phụ kiện Blum là loại sản phẩm cao cấp, giá thành không rẻ nên việc xác định mức chi phí là điều càng cần thiết hơn.

Việc xác định chi phí sẽ giúp bạn tính toán được số lượng phụ kiện, chủng loại sản phẩm phù hợp. Có thể với mức kinh phí này, bạn có thể lựa chọn loại tay nâng có tải trọng lớn hơn so với nhu cầu một chút. Nhưng nếu không có nhiều, bạn nên lựa chọn những tay nâng gần sát với tải trọng dự kiến.

3. Lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng

Trước khi quyết định mua, bạn nên xem xét sản phẩm một cách kỹ lưỡng nhất có thể. Bạn nên xem xét sản phẩm trực tiếp tại các showroom, cửa hàng,… Kiểm tra bề mặt sản phẩm có đạt chuẩn hay không? Có nhiều ba-via hay lỗi hỏng hay không?… Phụ kiện Blum là sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao, tiêu chuẩn xuất xưởng theo tiêu chuẩn châu Âu nên bạn không cần quá lo lắng về việc này. Tuy nhiên, kiểm tra kỹ sản phẩm cũng là điều nên làm. Điều này còn hạn chế tính trạng mua phải hàng nhái nếu mua hàng ở cơ sở không có uy tín

4. Tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp phụ kiện Blum với các chính sách, chiêu trò khác nhau nhằm câu kéo khách hàng. Vì vậy chất lượng và giá cả thì rất khó kiểm soát. Vì vậy trước khi mua hàng bạn hãy tìm hiểu thông tin trên mạng, hỏi thăm bạn bè, người thân để lựa chọn địa chỉ mua hàng đảm bảo uy tín, chất lượng. 

Bạn cũng nên tìm hiểu qua mức giá chung của thị trường về các sản phẩm bạn có ý định mua. Để nắm được mức giá này bạn có thể hỏi thăm bạn bè, người thân, tìm hiểu trên mạng (chị google). Có như vậy khi bạn mua hàng bạn tránh mua phải sản phẩm có mức giá quá cao mà lại không tương xứng với chất lượng. Tuy nhiên bạn cũng không nên ham hàng quá rẻ vì rất có thể đó là hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Một địa chỉ uy tín để mua phụ kiện Blum là hệ thống Vecto. Bạn có thể mua được những sản phẩm phụ kiện Blum chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi, cùng dịch vụ hậu mãi rất tốt.

Trên đây là những kinh nghiệm tìm mua sản phẩm phụ kiện Blum mà bạn nên biết để có được những sản phẩm ưng ý.