khóa vân tay

Khóa vân tay hãng nào tốt nhất hiện nay 2019

Ngày nay một thiết bị khóa vân tay là rất cần thiết bởi nó tốt hơn rất nhiều so với dòng khóa thông thường, giúp bảo vệ an ninh ngôi nhà bạn, tránh trộm cắp đột nhập. Và một câu hỏi được rất nhiều quan tâm đó chính là khóa vân tay của hãng nào tốt nhất hiện nay. Hãy theo dõi bài viết sau của Vecto để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình nhé. 

Kinh nghiệm lựa chọn khóa vân tay mà bạn nên biết 

Để lựa chọn chính xác một loại khóa vân tay tốt, phù hợp, bạn cần nghiên cứu các kinh nghiệm lựa chọn khóa, cũng như xác định rõ nhu cầu của gia đình mình. 

Thứ nhất, bạn hãy xác định xem lắp khóa vân tay cho cửa chính hay cửa phụ

Đối với cửa chính, để đảm bảo an toàn hơn ta nên chọn loại khóa vân tay cho cửa có nhiều chốt, còn nếu là cửa phụ thì tốt nhất ta nên chọn khóa ít chốt sẽ tiện hơn khi đóng mở cửa và loại này sẽ có kích thước nhỏ lắp đặt sẽ phù hợp hơn.

Thứ 2, bạn hãy xác định xem trước đây cửa đã từng lắp khóa chưa?

Đối với cửa đã lắp khóa trước đó, để cửa của bạn mang tính thẩm mỹ thì ta nên lựa chọn những mẫu có thể che hết được phần đã khoan của khóa cũ.

Đối với cửa mới, chưa lắp đặt loại khóa cửa vân tay nào thì chúng ta có thể lắp đặt thoải mái các chủng loại, mẫu mã khác nhau. 

Thứ 3, bạn hãy xác định các thông số kỹ thuật của cửa 

Chúng ta cần xác định thông số kỹ thuật của cửa có lắp được khóa vân tay cho cửa không, do khóa vân tay điện tử có bộ cơ rộng và to hơn so với các loại khóa cơ bình thường nên yêu cầu về độ rộng và độ dày của đố cửa cũng cần nhiều hơn. 

khóa vân tay

khóa vân tay Hafele đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn mới nhất, kĩ thuật tiếp sóng hiện đại nhất khiến bạn đóng mở không cần phải chạm tay và cũng không cần bảo dưỡng.

Khóa vân tay Hafele – thương hiệu khóa vây tay tốt nhất năm 2019

Nhắc đến khóa vân tay hãng nào tốt, trước hết phải kể đến hãng Hafele – thương hiệu nổi tiếng của Đức, được thành lập năm 1923 tại thành phố Nagolf của Đức. Với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Hafele luôn giữ vai trò quan trọng đối với mỗi người tiêu dùng.

Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, khóa vân tay Hafele cho ra đời những sản phẩm công nghệ tiên tiến, đáp ứng được sự mong đợi của người tiêu dùng. .

Mỗi tấm cửa, ngăn kéo hay cửa chớp đều được khóa vân tay Hafele đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn mới nhất, kĩ thuật tiếp sóng hiện đại nhất khiến bạn đóng mở không cần phải chạm tay và cũng không cần bảo dưỡng.

Bài viết khóa vân tay hãng nào tốt nhất hiện nay hy vọng đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho khách hàng. Để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn, hãy lựa chọn cho mình thương hiệu đáng tin cậy nhất, các sản phẩm đều được Vecto bày bán tại Showroom, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 093456 8100 để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp.