Hafele Nguyễn Văn Trỗi – Trung tâm thiết kế của Hafele tại Việt Nam

Từ lâu, Hafele đã có mặt tại thị trường Việt Nam với những mặt hàng về phụ kiện nội thất có chất lượng cao. Hafele Nguyễn Văn Trỗi là trung tâm thiết kế của Hafele, được khai trương ngày 02/07/2010.

1. Thương hiệu Hafele

Hafele không phải là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Vào Việt Nam kể từ năm 1998, Hafele nổi tiếng với các sản phẩm phụ kiện nội thất và phụ kiện công trình có chất lượng cao. Trải qua hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, Hafele đã phát triển hệ thống đại lý và cửa hàng rộng khắp cả nước. Ngoài sản phẩm có chất lượng cao, Hafele còn được biết đến với dịch vụ hỗ trợ tận tình, thái độ chuyên nghiệp và hỗ trợ tối đa trong lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

Hafele cung cấp các mặt hàng phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình như sau:

– Phụ kiện tủ bếp Hafele như: rổ kéo Hafele, kẹp kính,…

– Bản lề sàn Hafele và các phụ kiện kính Hafele như: Bản lề Hafele liền giảm chấn, Bản lề Hafele liền giảm chấn cong vừa, Bản lề Hafele kính-kính,…

– Phụ kiện cửa trượt, cửa lùa Hafele như: bản lề lá, kẹp kính,…

– Hệ thống khóa cửa Hafele như: khóa điện,…

– Phụ kiện nhà bếp như: máy hút mùi, thùng rác tròn Hafle,…

hafele-nguyen van troi

Ngày 02/07/2010, Hafele Việt Nam đã khai trương trung tâm thiết kế – Hafele Design Center

2. Hafele Nguyễn Văn Trỗi – Hafele Design Center

Khai trương Hafele Nguyễn Văn Trỗi

Ngày 02/07/2010, Hafele Việt Nam đã khai trương trung tâm thiết kế – Hafele Design Center – tại 46A Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (Hafele Nguyễn Văn Trỗi).

Buổi lễ cắt băng khánh thành Hafele Nguyễn Văn Trỗi có sự tham gia của đại diện lãnh sự quán Đức tại Việt Nam cùng nhiều kiến trúc sư nổi tiếng của Hiệp hội kiến trúc Việt Nam.

Hafele Nguyễn Văn Trỗi là trung tâm giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ mới của Hafele tại Việt Nam như: tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế nhà bếp, phòng tắm theo yêu cầu,… Riêng các sản phẩm của Hafele được bảo quản tại kho hàng Hafele trên toàn quốc với hơn 5.000 sản phẩm.

hafele-ho chi minh

Với sự ra đời của Hafele Nguyễn Văn Trỗi, mục tiêu của Hafele là tạo nên những căn nhà đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho các gia đình Việt

Hafele Nguyễn Văn Trỗi có đội ngũ hơn 150 người là chuyên gia thiết kế được đào tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hafele toàn cầu.

Phụ kiện tủ bếp Hafele – Sự lựa chọn số 1 cho tủ bếp nhà bạn

“Ngày nay nhà bếp đã được giới thiết kế nội thất quan tâm hơn, không chỉ về màu sắc, bố cục mà còn ở công năng sử dụng của chúng. Một căn bếp có thể thể hiện đầy đủ sự yêu thương, hạnh phúc, gắn bó trong mỗi gia đình. Đây là nơi tụ họp của cả gia đình sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Mỗi người trong chúng ta đều có sở thích và đam mê riêng biệt. Ở Hafele Design Center, các mẫu thiết kế mang tính đột phá được áp dụng trong không gian nhà bếp, tùy theo lựa chọn của khách hàng”.

Với sự ra đời của Hafele Nguyễn Văn Trỗi, mục tiêu của Hafele là tạo nên những căn nhà đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho các gia đình Việt. Ngoài ra, Hafele Nguyễn Văn Trỗi còn nghiên cứu sở thích, thị hiếu và nhu cầu của người dân Việt Nam để thiết kế nên những sản phẩm vừa chất lượng, vừa phù hợp với người Việt.

Thông tin chi tiết của Hafele Nguyễn Văn Trỗi:

Hafele Design Center

46A Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM