Gaggenau vecto

Giới thiệu Gaggenau

Lịch sử của Gaggenau được bắt đầu từ năm 1683. Từ công năng cho đến thiết kế, Gaggenau là thương hiệu của chất lượng và là hiện thân của dòng thiết bị bếp tích hợp cao cấp: nguyên liệu bền, đường nét tinh tế, tính dễ sử dụng và khả năng hoạt động lâu dài. Thật không khó hiểu khi Gaggenau đã tạo nên những tiêu chuẩn được công nhận trong văn hóa ẩm thực. Gaggenau đã thành công trong việc cách mạng hóa không gian bếp của nhiều thế hệ, hiện diện tại các showroom hàng đầu khắp thế giới.

Sven Schnee – người đứng đầu thương hiệu Gaggenau toàn cầu, nói về kỷ niệm 333 năm thành lập thương hiệu: “Sự kiên trì đeo đuổi hành trình giữ gìn bản sắc và chất lượng đã định hình thương hiệu Gaggenau. Nhân dịp kỷ niệm này, chúng tôi muốn nâng ly chúc mừng quá khứ, hiện tại và tương lai. Đồng thời, chúng tôi cũng háo hức tung ra một biểu tượng mới, tượng trưng cho sự giao hòa này – một thiết kế hiện đại, sáng tạo, kết hợp sự tinh tế của truyền thống và vượt thời gian”.

Gaggenau tai vietnam

Với sự tiên phong trong đổi mới không ngừng về thiết kế và công nghệ Đức, Gaggenau đã thành công trong việc cách mạng hóa không gian bếp của nhiều thế hệ, hiện diện tại các showroom hàng đầu khắp thế giới. Gaggenau đã khơi nguồn cảm hứng để  chúng tôi mang các sản phẩm của thương hiệu này đến người dùng Việt Nam.

Hiện tại catalog Gaggenau đang trong quá trình Việt hóa, quý công ty quan tâm sản phẩm này vui lòng liên hệ Hotline 093456 8100 để nhận tài liệu và chính sách bán hàng đặc biệt chiết khấu 35% cho bất kỳ đơn hàng sản phẩm Gaggenau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.