Gaggenau thiet bi nha bep

Giới thiệu các thương hiệu cao cấp

phu kien noi that vecto, bep tu bosch

Bosch là thương hiệu Số 1 tại châu Âu về thiết bị gia dụng cao cấp và được chế tạo dựa trên nền tảng nền công nghiệp tiên tiến của Đức. Thiết bị gia dụng nội thất của Bosch thể hiện đẳng cấp về thiết kế và chất lượng. Độ tin cậy của người tiêu dùng xuất phát từ công nghệ tiên tiến và tuổi thọ vượt trội của từng sản phẩm. Nhờ vào những đặc tính này mà Bosch đã luôn đáp ứng được sự mong đợi cao nhất của quí khách hàng. Triết lý kinh doanh của thương hiệu là luôn nâng cao tiện ích sử dụng của các thiết bị nhằm tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn đối với từng khách hàng. Những điểm nổi bật dưới đây đã mang lại cho các sản phẩm mang thương hiệu Bosch giá trị đích thực về đẳng cấp trong lĩnh vực sáng chế và cung cấp thiết bị gia dụng: chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến, tiện ích sử dụng, trách nhiệm với từng sản phẩm cung cấp.\

phu kien blum

Blum là một công ty quốc tế chuyên sản xuất các phụ kiện đồ gỗ chức năng. Những sản phẩm chính của công ty là tay nâng, bản lề, ray hộp và hệ thống phụ kiện tủ kéo cho đồ nội thất – đặc biệt là những sản phẩm dành cho đồ nội thất nhà bếp.
Các giải pháp phụ kiện của Blum giúp cho việc mở và đóng đồ nội thất trở thành một trải nghiệm đầy mê hoặc và mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng cho toàn bộ căn nhà – đặc biệt là nhà bếp. Hơn 6.800 nhân viên làm việc chăm chỉ trên khắp thế giới để hoàn thiện chuyển động cho các hệ thống phụ kiện Blum.

duravit phong tam

Là một nhà sản xuất quốc tế các sản phẩm thiết bị phòng tắm, Duravit AG có trụ sở tại Hornberg, Đức, đã làm tạo dấu ấn cho thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh với sự phát triển đầy sáng tạo và những thiết kế thú vị được tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Philippe Starck, Sieger Design, EOOS, Phoenix Design, Frank Huster, Sergei Tchoban và Matteo Thun. Ngày nay, công ty không chỉ là nhà sản xuất các sản phẩm với thiết kế thanh lịch mà đã trở thành một nhà cung cấp các thiết bị phòng tắm đem đến những trải nghiệm toàn diện của niềm hạnh phúc. Với các sản phẩm sứ vệ sinh, nội thất phòng tắm và bồn tắm cũng như các phòng xông hơi, Duravit đã dàn trải sản phẩm của mình trong toàn bộ các dòng sản phẩm nội thất phòng tắm, giới thiệu một hoặc hai dự án mới mỗi năm.

phụ kiện nội thất nhà bếp hãng blum

Kessebohmer – cái tên đại diện cho những giải pháp sáng tạo và sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế, chức năng và chất lượng sản phẩm. Năng lực cốt lõi của công ty là sản xuất các sản phẩm bằng kim loại. Kesseböhmer gia công các dạng thép tròn, thép thanh và thép ống, và công ty hoàn thiện sản phẩm bằng dây chuyền xi mạ và sơn tĩnh điện của chính mình. Phương châm định hướng theo nhu cầu khách hàng đã giúp công ty đạt được và giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp cung ứng các phụ kiện nhà bếp.
Kessebohmer cung ứng những giải pháp chất lượng cao mang đến cho nhà bếp giải pháp lưu trữ hoàn hảo trong một thiết kế thanh lịch. Giải pháp của họ giúp người sử dụng có được không gian tối ưu để đơn giản hoá các công việc.

hansgrohe thiet bi phong tam

Hansgrohe là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. “Sản xuất tại Đức” luôn luôn là công thức cho sự thành công của Hansgrohe.
Khoảng 80% việc sản xuất của Hansgrohe diễn ra ở Đức: trong sáu nhà máy tại khu Rừng đen. Nhà sản xuất bộ trộn và vòi hoa sen giao hàng đến khoảng 130 quốc gia trên khắp các châu lục và hơn 80 phần trăm của doanh số bán hàng của công ty được thu về từ nước ngoài. Hansgrohe cung cấp cho bạn: sản phẩm mang lại lợi ích lâu bền nhờ sự đổi mới, công nghệ và sự thoải mái, thiết kế đoạt giải thưởng, phòng tắm phù hợp với mọi phong cách, sản phẩm thân thiện với môi trường, chất lượng cao, truyền thống lâu đời.

Gaggenau thiet bi nha bep

Gaggenau là thương hiệu tiên phong trong ngành thiết bị gia dụng trong hơn 300 năm qua và là nhà sáng tạo hàng đầu trong công nghệ và thiết kế “Sản xuất tại Đức”.
Tại Gaggenau, công việc của công ty là phát triển các thiết bị cho nhà bếp cá nhân, trong khi làm công việc này, chúng tôi không thỏa hiệp trong nỗ lực đạt được sự hoàn hảo nhất có thể. Công ty được định hướng bởi những kinh nghiệm và yêu cầu của các chuyên gia, và điều này được áp dụng cho những tính năng của các thiết bị cũng như thiết kế của chúng. Gaggenau sẽ chỉ cho bạn các chức năng mà bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng làm việc mà không có chúng – những đổi mới công nghệ mới làm cho các vấn đề quen thuộc trở thành quá khứ. Những kiệt tác thực tế của công ty được chế tác bằng tay với một quá trình bao gồm nhiều bước để tạo các sản phẩm với vẻ đẹp vượt thời gian, trong khi đó, vẫn luôn mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.