Phụ kiện tủ bếp Hafele là phụ kiện nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Đức

Giá phụ kiện tủ bếp Hafele nhập khẩu chính hãng

Phụ kiện tủ bếp Hafele là phụ kiện nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Đức, đa dạng mẫu mã và chủng loại từ ngăn tủ trên, ngăn tủ dưới, tay năng, kệ giá rổ, cho đến ray trượt giảm chấn 3 tầng thiết kế hiện đại thông minh mang đến giải pháp tối ưu cho không gian bếp.

Tại sao bạn phải chọn mua phụ kiện tủ bếp Hafele?

Căn bếp là một trong những không gian có thể nói là quan trọng nhất trong một ngôi nhà bạn mà ở đó cả nhà đoàn tụ sau những giờ làm việc, họ chắc hẳn căn bếp nhà bạn phải được trang bị tủ bếp đầy đủ các vận dụng phụ kiện tủ bếp hiện đại. 

Thành lập từ 1923 tại thành phố Nagold nước Đức, Hafele là một trong những công ty cung cấp phụ kiện tủ bếp lớn nhất trên thế giới và ngày càng phát triển mạnh mẽ cho đến nay trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện nội thất cao cấp mang đến giải pháp tối ưu cho các công trình và nhà ở.

Hafele có mặt tại Việt Nam từ những năm 1998, hiện nay được phân phối trực tiếp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nha Trang với hơn 5.000 mặt hàng khác nhau.

Chất lượng và dịch vụ đạt tiêu chuẩn Đức, hoạt động theo phương châm lấy khách hàng làm trung tâm phát triển bền vững, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tận tâm.

Phụ kiện tủ bếp Hafele

Phụ kiện tủ bếp Hafele là phụ kiện nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Đức

Giá phụ kiện tủ bếp Hafele nhập khẩu chính hãng

Công ty Vecto là nhà phân phối sản phẩm phụ kiện tủ bếp Hafele cao cấp chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, bảo hành chính hãng. Cam kết giá tốt nhất thị trường, lắp đặt miễn phí tận nơi, bảo trì dài hạn để khách hàng an tâm sử dụng. Phân phối toàn quốc, thị trường trọng điểm tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có các chương trình hậu mãi hấp dẫn, chính sách đổi trả linh hoạt, đáp ứng nhu cầu tối đa của người tiêu dùng.