bếp từ Hafele

Cách sử dụng bếp từ Hafele tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất

Bếp từ Hafele là một trong những loại bếp được nhiều hộ gia đình Việt Nam tin tưởng sử dụng. Nhưng chắc hẳn cách sử dụng bếp từ Hafele sao cho tiết kiệm điện năng thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, bài viết sau đây Vecto sẽ cung cấp cho các bạn một số bí quyết giúp bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. 

Cách sử dụng bếp từ Hafele tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất

Chọn nồi nấu phù hợp với bếp từ Hafele

Lựa chọn nồi phù hợp khi sử dụng bếp từ Hafele sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Những chiếc nồi mặt đáy phẳng dày có diện tích tiếp xúc mặt bếp rộng hơn có thể tiết kiệm đến 1/3 điện năng. Khi nấu đậy nắp nồi lại và hạn chế mở nắp khi không cần thiết sẽ góp phần tiết kiệm điện năng hơn.

Vệ sinh bếp và tắt bếp trước khi hoàn thành nấu

Cặn bẩn sẽ làm cho việc truyền nhiệt kém hiệu quả hơn vì thế luôn chú ý giữ vệ sinh bếp và đáy nồi sẽ giúp truyền nhiệt giữa bếp tới nồi hiệu quả. Nên tắt bếp trước khi sắp nấu hoàn thành món ăn vài phút cũng là cách tiết kiệm điện hiệu quả và món ăn cũng vừa chín tới.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp khi nấu trên bếp từ Hafele

Sử dụng nhiệt độ phù hợp với từng món ăn, không chỉnh nhiệt độ quá cao dễ gây cháy nồi và tốn điện năng cao. Tốt nhất bạn nên chọn chế độ thấp khi bắt đầu nấu sau đó tăng dần khi nấu và giảm khi gần kết thúc như vậy sẽ tiết kiệm điện năng, bảo vệ vật dụng nấu.

bếp từ Hafele

cách sử dụng bếp từ Hafele sao cho tiết kiệm điện năng thì không phải ai cũng biết

Showroom bếp Hafele chính hãng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Vecto là showroom chính thức phân phối thiết bị bếp Hafele tại Việt Nam với nhiều ưu đãi lớn và chiết khấu tốt nhất cho người tiêu dùng. Để chọn lựa được sản phẩm bếp từ Hafele phù hợp nhất với gia đình hãy đến ngay Vecto để được tư vấn nhanh nhất.

Showroom trưng bày sản phẩm của rộng rãi của Vecto được thiết kế tạo không gian thoải mái cho khách hàng thăm quan và chọn mua các sản phẩm bếp Hafele. Đến với Vectokhách hàng sẽ được trải nghiệm các tính năng vượt trội từ các dòng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng.

Dòng sản phẩm thiết bị bếp Hafele được Vecto nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu với cam kết luôn bán đúng giá sản phẩm từ hãng kèm những ưu đãi cực hấp dẫn mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Vecto là địa chỉ bán các mặt hàng, thiết bị bếp Hafele được khách hàng lựa chọn mua hàng bởi sự uy tín mà chúng tôi đem lại cho người tiêu dùng.

Chính sách bảo hành chu đáo cụ thể rõ ràng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Vecto đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi chọn lựa mua hàng từ chúng tôi. Hãy liên hệ hoặc gọi đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.