phụ kiện BLum

Cách lựa chọn phụ kiện Blum giúp tiết kiệm không gian nhà bếp

Làm thế nào để tiết kiệm không gian nhà bếp một cách tối đa? Kinh nghiệm của nhiều nhà thiết kế đưa ra đó là sử dụng các thiết bị sử dụng phụ kiện Blum! Hãy cùng khám phá kinh nghiệm này qua bài viết sau nhé.

1. Lựa chọn các loại tay nâng Blum cho các loại cánh tủ

Nếu các loại tủ không bao giờ mở thì diện tích dành cho nó sẽ không đáng là bao. Tuy nhiên, thực tế là chúng ta luôn luôn phải dành một khoảng không gian lớn cho các cánh cửa tủ mỗi khi mở ra, đóng vào. Các loại tay nâng Blum đã khắc phục được nhược điểm này để khiến khoảng không bị lãng phí đó được thu hẹp lại nhất.

phụ kiện BLum

Các loại tay nâng Blum được thiết kế để mở cánh tủ lên phía trên giúp tận dụng khoảng không gian trên cao, giải phóng diện tích cần thiết để sử dụng trong tầm tay

Các loại tay nâng Blum được thiết kế để mở cánh tủ lên phía trên giúp tận dụng khoảng không gian trên cao, giải phóng diện tích cần thiết để sử dụng trong tầm tay. Ngoài ra, các loại tay nâng này còn tích hợp khả năng giảm chấn, giảm lực tác động vào cánh cửa tủ để bảo vệ thiết bị được bền, tránh va đập, hỏng hóc. 

2. Sử dụng ray trượt Blum cho các loại ngăn kéo

Cũng tương tự với các cánh tủ, ngăn kéo khi kéo ra kéo vào cũng cần những khoảng không gian nhất định. Ngoài ra, việc bố trí các ngăn để đồ trong đó cần hợp lý và phải phù hợp với ray trượt đi kèm. Chính vì thế, với ray trượt Blum, ngăn kéo của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích, tối ưu được những lựa chọn để sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của mình. 

Điều mấu chốt trong việc này đó là hệ thống ray trượt Blum được thiết kế chịu lực rất tốt. Bạn có thể lựa chọn sắp xếp vào ngăn kéo nhiều đồ đạc hơn mà không lo làm hỏng ray kéo. 

phụ kiện blum

Hệ thống ray trượt Blum được thiết kế chịu lực rất tốt

Ray trượt Blum được làm chủ yếu bằng chất liệu thép Inox có độ bền cao, luôn sáng bóng dù sử dụng ở môi trường ẩm ướt, nhiều dầu mỡ như nhà bếp. Do đó, thiết bị của bạn cũng luôn sử dụng tốt dù trải qua nhiều thời gian sử dụng.

3. Sử dụng bản lề Blum để kết hợp với các loại phụ kiện khác

Các loại tủ, cửa ngoài thiết kế hợp lý, khoa học còn cần đến sự kết hợp khéo léo với các loại phụ kiện khác, trong đó có bản lề. Bản lề Blum là loại bản lề hiện đại, có chức năng giảm chấn khi đóng mở. Bản lề Blum kết hợp rất tốt với các loại tay nâng, ray trượt trong hầu hết các thiết bị nội thất. Chính vì thế, lựa chọn sử dụng tay nâng Blum tạo nên tổng thể hài hòa cho thiết bị. Thiết bị sẽ hoạt động nhẹ nhàng, trơn tru trong thời gian lâu dài.

Trên đây là một số kinh nghiệm quý báu để bạn tiết kiệm không gian nhà bếp vốn luôn có hạn. Với những phụ kiện Blum kể trên, bạn sẽ tận dụng được rất nhiều không gian nhà bếp để có thể sử dụng cho các đồ dùng khác.