Các loại tay nâng blum đang được ưa chuộng nhất trên thị trường

Tay nâng blum là hãng tay nâng đang nhận được sự yêu thích từ đông đảo các khách hàng bởi sản phẩm chất lượng cao và giá thành cực phải chăng với mức chi tiêu của gia đình Việt. Bài viết dưới đây Vecto sẽ giới thiệu một số loại tay nang blum để giúp các bạn có được một sự chọn hoàn hảo cho tủ bếp đầy công năng.

tay nâng blum

Tay nâng blum – sự lựa chọn hoàn hảo cho tủ bếp nhà bạn

Tại sao bạn nên lựa chọn tay nâng blum?

Blum là một thương hiệu cung cấp tay nâng tủ bếp lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Các phiên bản tay nâng đến từ thương hiệu blum luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của quý khách hàng. Bởi tay nâng blum đáp ứng đủ hai tiêu chí: về giá, về thẩm mỹ và về chất lượng.

  • Xét về giá thành, tay nâng blum có mức giá cực kỳ hợp lý với mức tiêu dùng của người dân Việt.
  • Về thẩm mỹ: Các loại tay nâng blum luôn đề cao tính thẩm mỹ, góp phần tạo nên một căn tủ bếp nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng. Chính vì vậy, các sản phẩm tay nâng của Blum đều đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế về thiết kế.
  • Xét về chất lượng: Các phiên bản của tay nâng tủ bếp của hãng blum đều được tích hợp giảm chấn và đồng bộ các thành phần, nhờ đó mà tay nâng có khả năng tháo lắp dễ dàng và hoạt động trơn tru, không gây ra bất cứ tiếng động nào. Đặc biệt, trong quá trình chuyển động, tay nâng có thể giữ cánh tủ cố định ở mọi vị trí cố định bạn mong muốn. Sản phẩm được thiết kế và tính toán để có khả năng chịu được mọi trọng lượng cánh, đa dạng chất liệu và kiểu dáng, đặc biệt chúng có khả năng tháo lắp dễ dàng, và dễ điều chỉnh.

Một số loại tay nâng blum đang được ưa chuộng nhất

Nhằm mong muốn giới đến cho quý khách hàng những sản phẩm tay nâng blum tốt nhất, hiện đại nhất, Vecto xin giới thiệu đến các bạn một số loại tay nâng blum đang được ưa chuộng nhất.

Tay nâng blum HK

Tay nâng Blum HK có nhiều sự lựa chọn khác nhau, với chiều cao tối đa 600mm, chiều rộng tủ lên tới 1800mm, thích hợp với tủ treo loại nhỏ, cần ít không gian và thường lắp trên các tủ cố định như tủ lạnh.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là dễ thấy và lấy đồ đạc bên trong; giảm chấn BLUMOTION; dễ lắp đặt, dễ điều chỉnh và an toàn.

tay nâng blum

Tay nâng blum HK

Tay nâng Blum HS

Tay nâng Blum HS dễ lắp đặt và điều chỉnh nhanh. Khi cơ cấu nâng đã được điều chỉnh chính xác với khối lượng và kích thước cánh cửa tủ, nó sẽ đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí. Có ít chi tiết thừa và chuyển động hoàn hảo.

Sản phẩm thích hợp cho cánh tủ lớn. Dùng cho tủ treo tường với thiết kế đa dạng và sự tiện nghi cho người sử dụng. Cũng như các loại tay nâng khác, tay nâng mở xoay lên trên, đạt giải thưởng về dễ lắp đặt.

tay nâng blum

Tay nâng Blum HS

Tay nâng Blum HS 22

Tay nâng Blum HS 22 được thiết kế giúp lắp đặt và điều chỉnh nhanh chóng chỉ với một vài dụng cụ. Chỉ cần một tua-vít để điều chỉnh sức nâng của hộp lực, hay điều chỉnh cánh cửa tủ theo ba chiều một cách chính xác. Các chuyển động đóng mở đều nhẹ nhàng và tin cậy.

Tay nang Blum HS 22 dành được giải thưởng phụ kiện cho tủ treo hai cánh xếp. Với khoảng chiều cao và rộng cho phép, tay nâng hãng Blum giúp thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

tay nâng blum

Tay nâng Blum HS 22

Tay nâng Blum HL

Tay nâng Blum HL nhỏ gọn, dễ lắp đặt và điều chỉnh. Khi cơ cấu nâng đã được điều chỉnh chính xác với khối lượng và kích thước cánh cửa tủ, nó sẽ đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí. Có ít chi tiết thừa và chuyển động hoàn hảo.

Sản phẩm phù hợp cho tủ treo cao vừa và các tủ treo mà phía trên lại có tủ treo khác.

tay nâng blum

Tay nâng Blum HL

Tay nang hãng Blum dù được thiết kế tối giản thuận lợi cho việc tháo lắp nhưng việc hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng, điều chỉnh đúng cách ngay từ đầu là rất quan trọng.

Vecto tự hào là đơn vị cung cấp tay nâng Blum chính hãng, uy tín với giá cả cạnh tranh. Hiện Vecto có 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Khách hàng khi mua tay nâng Blum tại Victo sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về đặc điểm, công năng của từng loại tay nâng, giúp khách hàng chọn được tay nâng phù hợp nhất với tủ bếp của mình.
  • Vecto cam kết cung cấp sản phẩm tay nâng Blum chính hãng, đảm bảo chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng.

Nếu quý vị còn bất kỳ một thắc mắc nào về phụ kiện tủ bếp nói chung và tay nang phụ bếp blum nói riêng, hãy để lại số điện thoại hoặc comment dưới bài viết này, Vecto sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn miễn phí cho bạn.