Bếp từ Hafele nhập khẩu Đức chính hãng, giá tốt nhất năm 2019

Bếp từ Hafele nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, thiết kế hiện đại, sang trọng, bảo hành 2 năm, được Vecto phân phối giá tốt nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bếp từ Hafele chính hãng có thiết kế đẹp, chất lượng cao và độ ổn định tốt nên hiện nay trên thị trường ít có sản phẩm nào có thể sánh được.

Bếp từ Hafele chính hãng có thiết kế đẹp, chất lượng cao và độ ổn định tốt nên hiện nay trên thị trường ít có sản phẩm nào có thể sánh được.

Vì sao bạn nên lựa chọn bếp từ Hafele

Bếp từ Hafele là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế đẹp, mang chất lượng cao và được người sử dụng đánh giá cao bởi cả ưu điểm sau đây: 

  • Bếp từ Hafele thiết kế đẹp mắt mang đến sự sang trọng và độc đáo cho không gian phòng bếp.
  • Khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực tốt: Mặt kính vát cạnh tinh tế, đường nét thanh lịch, có tính cường lực và chịu nhiệt cao, bề mặt sáng đẹp, an toàn khi sử dụng và dễ lau chùi.
  • Tiết kiệm điện và thời gian: Khả năng làm nóng nhanh, nấu ăn nhanh gọn do bếp không hao nhiệt.
  • Tích hợp bộ điều khiển thông minh: Điều khiển cảm ứng dạng trượt giúp thao tác đơn giản hơn và khi bật tắt bếp nấu ăn chỉ cần đến thao tác chạm nhẹ.
  • Khả năng nấu ở mức nhiệt thấp: Chức năng này dùng để ninh hay hầm các món cần phải sử dụng nhiều thời gian mức nhiệt thấp.
  • Đảm bảo an toàn: Có chức năng khóa trẻ em đảm bảo an toàn bởi khi chức năng được chọn thì các thao tác chọn nhiệt độ, nấu ăn,… sẽ không sử dụng được.
  • Cảnh báo lượng nhiệt dư thừa sau khi nấu ăn xong: Bếp từ Hafele có chức năng cảnh báo lượng nhiệt còn lại qua màn hình hiển thị hoặc đèn màu đỏ để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Một số mẫu bếp từ Hafele tốt nhất 2019 tại Vecto

Bếp từ Domino Hafele HC-I302B

Bếp từ Hafele HC-I302B là bếp từ domino, phù hợp với nhu cầu muốn nấu nhiều bếp của người tiêu dùng

Mặt kính chịu nhiệt Schott Ceran – Đức được vát bốn cạnh tạo cho bếp từ của hãng Hafele HC-I603B sang trọng hiện đại hơn so với bếp không được vát cạnh. Mặt kính vát cạnh thường đắt hơn không vát cạnh khoảng 20%

Bếp từ Hafele HC-I603B sang trọng hiện đại hơn so với bếp không được vát cạnh

Bếp từ hãng Hafele HC-I302B có thể kết hợp riêng biệt với bếp điện Domino Hafele HC-R302B hoặc bếp ga Domino Hafele HC-301A

Thiết kế điều khiển cảm ứng hiện đại thông minh và 9 mức ra nhiệt với chế độ Booster rất dễ dàng cho việc sử dụng và nấu nướng, một lứa tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng Bếp từ Hafele Domino HC-I302B

Bếp Từ Hafele HC-I604A

Bếp từ Hafele HC-I604A bao gồm bốn vùng nấu điện từ nằm đối xứng nhau trên bếp. Bếp từ hãng Hafele HC-I604A có mặt kính màu đen, rất sang trọng, đây là xu hướng thiết kế của dòng cao cấp.

Mặt kính chịu nhiệt Schott Ceran – Đức được vát bốn cạnh tạo cho Bếp từ của Hafele HC-I604A sang trọng hiện đại hơn so với bếp không được vát cạnh. Mặt kính vát cạnh thường đắt hơn không vát cạnh khoảng 20%

Bếp từ Hafele HC-I604A phù hợp với các căn hộ chung cơ có gian bếp có kích thước trung bình, có thể lắp đặt với hầu hết kích cỡ của hút mùi.

Bếp từ Hafele HC-I604A có mặt kính màu đen, rất sang trọng, đây là xu hướng thiết kế của dòng cao cấp

Thiết kế điều khiển cảm ứng trượt hiện đại thông minh và 9 mức ra nhiệt với chế độ Booster rất dễ dàng cho việc sử dụng và nấu nướng, một lứa tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng Bếp từ Hafele HC-I604A

Ngoài ra tại Vecto còn có rất nhiều mẫu bếp từ Hafele với thiết kế sang trọng, giá đang được sales lên tới 30%. Các bạn có thể truy cập vào: Bếp từ Hafele tại Vecto để tìm hiểu chi tiết.