Bản lề cửa gỗ Hafele giá rẻ có nên mua không?

Bản lề cửa Hafele giá rẻ hay còn gọi là bản lề lá Hafele, là một trong những dòng sản phẩm phụ kiện cửa cao cấp nhất có nguồn gốc xuất xứ tại Đức, được đơn vị Vecto phân phối chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại thiết bị phụ kiện cửa tiện ích này nhé!

Ưu điểm của bản lề cửa gỗ Hafele giá rẻ là gì?

Bản lề cửa gỗ Hafele được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Đức, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt thông qua quy trình theo tiêu chuẩn Châu Âu có tính ổn định và độ bền cực cao.

 

Bản lề cửa Hafele giá rẻ được thiết kế với tinh gọn với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng khi mua bản lề cửa.

Phụ kiện bản lề Hafele được chia làm 2 loại: bản lề cửa đi và bản lề cửa tủ, dễ dàng lắp đặt và được ứng dụng trong nhiều thiết kế khác nhau.

Đặc điểm của bản lề cửa gỗ Hafele giá rẻ

  • Được sử dụng cho tất các loại cửa gỗ hiện nay
  • Thích hợp cho cửa mở bên trái và mở bên phải
  • Dễ dàng lắp đặt, thay thế khi cần thiết
  • Nhỏ gọn dễ vận chuyển đi xa mà không lo bị trầy xước
  • Chất liệu bằng đồng nên có độ bóng cao

Mua bản lề cửa gỗ Hafele giá rẻ ở đâu?

Bản lề cửa gỗ Hafele giá rẻ là một trong những phụ kiện nội thất nhà ở nhỏ gọn nhưng lại cực kì quan trọng, dùng để gắn kết giữa các khung cánh cửa gỗ tủ bếp lại với nhau. Bản lề cửa gỗ hafele được doanh nghiệp Vecto nhập khẩu 100% từ Châu Âu và phân phối ra thị trường với mức báo giá bán bản lề Hafele ưu đãi nhất.

Bản lề cửa gỗ Hafele giá rẻ là một trong những phụ kiện nội thất nhà ở nhỏ gọn nhưng lại cực kì quan trọng, dùng để gắn kết giữa các khung cánh cửa gỗ tủ bếp lại với nhau.

Bản lề cửa gỗ Hafele tốt, chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn, tháo lắp nhanh sẽ giúp cửa tủ đóng mở nhẹ nhàng và trơn tru, thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho gia chủ.

Bản lề cửa gỗ Hafele cao cấp được doanh nghiệp Vecto nhập khẩu 100% từ Châu Âu và phân phối ra thị trường với mức báo giá bản lề blum ưu đãi nhất. Quý khách mua hàng tại Vecto sẽ được:

  • Mua sản phẩm đúng giá theo nhà cung cấp và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng
  • Chúng tôi có trách nhiệm bảo hành chất lượng bản lề đến cuối vòng đời của sản phẩm
  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận được catalogue bản lề cửa gỗ Hafele nhanh nhất ngay khi quý khách có nhu cầu tham khảo về sản phẩm của chúng tôi.