Vòi rửa Hafele

Vòi rửa Hafele có thể kết hợp với phong cách kiến trúc nào?

Vòi rửa Hafele có nhiều mẫu mã, chủng loại nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, bất kỳ một phong cách kiến trúc nào cũng đều có sản phẩm vòi rửa Hafele phù hợp để bạn lựa chọn. Hãy cùng Vecto chia sẻ những kiểu kết hợp vòi rửa bát mang thương hiệu Hafele với các phong cách thiết kế phổ biến hiện nay qua bài viết sau đây.

Vòi rửa Hafele với phong cách kiến trúc Art Deco

Art Deco là một phong cách hình học hợp lý bao gồm các mảnh đồ nội thất hình cong, gương, phần cứng chrome và kính. Nỗ lực lớn nhất của phong cách này là sự chối bỏ những tàn tích, định kiến xa xưa, những khuôn vàng thước ngọc của kiến trúc cổ điển. 

Vì đề cao việc kết hợp các mảnh đồ nội thất hình cong nên các sản phẩm Vòi rửa Hafele HF-C220I hay Vòi bếp Hafele Freedom sẽ là lựa chọn rất hợp lý dành cho bạn.

vòi rửa Hafele

Bất kỳ một phong cách kiến trúc nào cũng đều có sản phẩm vòi rửa Hafele phù hợp để bạn lựa chọn

Vòi rửa Hafele với phong cách kiến trúc Art Nouveau 

Phong cách Art Nouveau sử dụng Đường cong và các mẫu phức tạp được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, là những hình ảnh hữu cơ như cây cỏ, hoa lá, cách điệu các loài động vật.Art Nouveau có đặc trưng là những đường uốn lượn thanh nhã mềm mại. Tính nhịp điệu kiểu mẫu của những đường cong chính là đặc điểm của phong cách thiết kế này.

Với phong cách Art Nouveau, bạn có thể lựa chọn Vòi bếp Hafele Freedom để hòa cùng sự tự nhiên, mềm mại của phong cách này. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp với Vòi rửa Hafele Diego hoặc Vòi rửa bát Hafele Antonio.

Vòi rửa Hafele với phong cách kiến trúc Bauhaus

 Bauhaus là trường phái hiện đại và ý tưởng của chủ nghĩa công năng, Được sáng lập bởi kiến trúc sư Walter Gropius. Ưu tiên hàng đầu của Bauhaus là tạo ra những mẫu đơn giản, gọn nhẹ và tiện lợi. Theo phong cách này, thiết kế sử dụng các hình khối học đơn giản, vật liệu mới (ống thép, gỗ dán, kính công nghiệp), thẩm mỹ đi liền với chức năng và công năng quyết định hình dáng.

Với phong cách kiến trúc này, lựa chọn Vòi rửa bát Hafele HF-C221I hoặc Vòi rửa chén Hafele HF-GM411. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một số loại vòi rửa bát với chất liệu inox sáng bóng khác.

Trên đây là cách kết hợp vòi rửa Hafele với một số phong cách thiết kế kiến trúc được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với các phong cách khác nhau, bạn đều có thể lựa chọn cho mình 1 hoặc 1 vài loại sản phẩm vòi rửa bát Hafele để kết hợp. 

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm Hafele chính hãng, bạn nên lựa chọn hệ thống Vecto. Đây là hệ thống chuyên cung ứng các sản phẩm phụ kiện Hafele nói chung và vòi rửa Hafele nói riêng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bằng cách truy cập website của Vecto: https://vecto.com.vn hoặc gọi điện tới hotline: 093456 8100