Tay nâng Blum được nhiều chuyên gia trên toàn thế giới lựa chọn sử dụng cho các loại tủ bếp. Hoạt động êm ái, bền bỉ tuyệt vời và thiết kế đẹp mắt. Đó là những lý do khiến cho mọi người luôn tin tưởng vào thương hiệu Blum.

Trong thiết kế tủ bếp khu vực giá bát Blum luôn được quan tâm nhiều nhất. Bởi vì nó là nơi quan trọng được dùng ngày với tần suất cao. Chính vì thế, bạn nên trang bị cho mình một loại tay nâng cánh tủ để hỗ trợ việc mở ra đóng vào. Tay nâng Blum là thương hiệu đáng tin tưởng nhất trong trường hợp này. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội cũng như thương hiệu uy tín khắp thế giới.

Thương hiệu tay nâng Blum

Blum được biết đến là thương hiệu phụ kiện bếp cao cấp của Áo. Thương hiệu này đã có mặt trên toàn thế giới với sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng. Hiện tại, thương hiệu này đang chiếm một thị phần khá lớn tại thị trường Việt Nam. Theo đánh giá của người dùng, sản phẩm của Blum có chất lượng rất tốt, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ. Bên cạnh đó, mẫu mã rất đa dạng nên dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu. Không chỉ vậy, thiết kế bên ngoài của tay nâng Blum cũng rất đẹp mắt. Độ hoàn thiện cao nên chỉ cần nhìn theo cảm quan cũng thấy được sự cao cấp của thiết bị.

Tay nâng Blum hỗ trợ nâng cánh tủ bếp. Mọi thao tác đóng mở trở nên gọn nhẹ, đơn giản và không gây tiếng ồn. Những dòng cánh tủ thông thường khiến cho người dùng bởi việc nâng lên hay hạ xuống rất khó khăn. Vì trọng lượng cánh tủ khá nặng. Đồng thời, đôi khi bạn sẽ gặp phải sự cố vì cánh tủ đột ngột sập xuống. Tay nâng Blum hỗ trợ lực nâng đỡ cho bạn, giúp bạn không mất nhiều sức khi đóng mở. Đồng thời cố định vị trí cánh cửa theo ý muốn để tiện tay sắp xếp bát đĩa, dụng cụ trong khoang tủ. 

Những ưu điểm của tay nâng Blum

Chủng loại đa dạng

Tay nâng Blum có nhiều kích thước khác nhau và nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi vị trí lắp trên cánh tủ. Bạn có thể lựa chọn cho chiếc tủ bếp nhà mình. Thêm vào đó, tay nâng dùng được với mọi kích thước tủ bếp.

Tiện lợi khi sử dụng

Việc sử dụng tay nâng Blum cánh tủ được hất lên trên vì vậy sẽ tăng không gian sử dụng, không bị vướng víu trong quá trình vào bếp, bạn có thể mở cửa mà không bị ảnh hưởng gì.

Khách hàng sẽ bị chinh phục ngay từ lần sử dụng đầu tiên, nó khác biệt hoàn toàn so với những loại cánh mở truyền thống mà chúng ta thường hay sử dụng.

Trợ lực mạnh mẽ

Nếu trước kia bạn đã từng sử dụng Piston với cánh tủ đôi thì bạn biết rồi đó. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bực mình khi chỉ cần một thời gian ngắn sử dụng lực đẩy của Piston sẽ ngày càng yếu cánh tủ có thể bị xệ xuống, hoặc kẹt kẹt khi mở cánh tủ. Nhưng với Tay nâng Blum thì hoàn toàn khác Với 3 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng mạnh mẽ đủ để sử dụng cho mọi cánh tủ. Cơ cấu nâng và các khớp nối trước được thiết kế đa năng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số tối ưu nhất.

Thiết kế kiểu dáng hoàn mỹ

Bạn đầu tư số tiền không nhỏ có khi đến vài chục, cả trăm triệu đầu tư thiết kế một căn bếp thật đẹp nhưng nếu bạn vẫn làm hệ cánh mở thì nó không có gì đặc biệt cả nó giống với hầu hết những căn bếp cũ trước kia. Nhưng khi bạn thay vì làm cánh mở bạn làm cánh gập với bộ tay nâng tủ bếp Blum xem nó sẽ là điểm nhấn, sự khác biệt rõ nét. Đẹp + Tiện lợi + Sang Trọng

Một số loại tay nâng Blum phổ biến hiện nay

Tay nâng Blum HF 22

Thông số kỹ thuật:

Chiều cao hộc tủ 480-1040 mm, chiều rộng tủ lên tới 1800mm.

Cơ cấu nâng cho hai bên cánh đều nhau.

Bao gồm 3 cơ cấu nâng và 4 tay nâng.

Tay nâng Blum HF 25

Thông số kỹ thuật:

Chiều cao hộc tủ 700-950mm, chiều rộng tủ tới 1200mm.

Cơ cấu nâng cho hai bên cánh đều nhau.

Bao gồm 3 cơ cấu nâng, 4 tay nâng.

Tay nâng Blum HF 28

Thông số kỹ thuật:

Chiều cao hộc tủ 480-1040mm, chiều rộng đến 1800mm.

Cơ cấu nâng đối xứng.

Bao gồm 3 cơ cấu nâng, 4 tay nâng.

Tay nâng Blum là người bạn thân thiết với các gia đình trên toàn thế giới. Nó mang đến sự tiên lợi và an toàn cho mọi người nội trợ. Đồng thời, nó còn tăng thêm thẩm mỹ của khu vực bếp thêm phần sang trọng, tinh tế.