Thanh toán (Payment)

Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán (payment) sau đây (bạn sẽ có tùy chọn chọn phương thức thanh toán của mình khi đặt hàng):

  • Tiền mặt khi giao hàng.
  • Thẻ tín dụng (Visa, Master card, Credit Card).
  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Để mua hàng, chỉ cần chọn các mặt hàng bạn muốn đặt hàng và thêm chúng vào túi mua sắm của bạn. Sau đó, bạn có thể tiến hành quá trình thanh toán và thực hiện thanh toán (payment) trực tuyến an toàn bằng thẻ tín dụng (Visa, Mastercard và credit card) hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Khi bạn đã đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được xác nhận email tự động.

Bạn không cần đăng ký tài khoản để đặt hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm, thêm vào giỏ hàng và điền các thông tin theo mẫu để hoàn thành đặt hàng.

Theo luật, chúng tôi được yêu cầu thu thuế VAT đối với tất cả các đơn đặt hàng. Mức thuế theo quy định là 10% giá trị hàng hóa. Giá sản phẩm niêm yết chưa bao gồm thuế VAT.

Vận chuyển (Delivery)

Sau khi thanh toán (payment) thành công, đơn hàng sẽ được chúng tôi vận chuyển đến cho khách hàng. Các đơn đặt hàng được vận chuyển theo phương thức của Vecto với nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng:

  • Tiêu chuẩn miễn phí (1-5 ngày làm việc)
  • Tiêu chuẩn (1-5 ngày làm việc)
  • Giao hàng siêu tốc (1 ngày làm việc)

Lưu ý: Thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách hàng.

Sau khi thanh toán (payment) thành công, đơn hàng của bạn sẽ được đóng gói để vận chuyển ngay lập tức. Các đơn đặt hàng được đặt từ thứ Hai đến thứ Sáu trước 12:00 tối (không bao gồm các ngày lễ) thường được vận chuyển cùng ngày. Các đơn đặt hàng được đặt sau 12:00 pm hoặc ngày lễ sẽ được vận chuyển vào ngày làm việc tiếp theo. Các đơn đặt hàng được đặt vào thứ Bảy và Chủ nhật sẽ được giao vào thứ Hai tuần sau (không bao gồm các ngày lễ).

Khi đơn đặt hàng của bạn đã được vận chuyển, bạn sẽ nhận được thông báo qua email với thông tin theo dõi. Xin lưu ý rằng thông tin theo dõi có thể mất đến 24 giờ để cập nhật sau khi đơn đặt hàng của bạn đã được gửi.

Bạn có thể phải trả thêm các phí cầu đường nếu quá trình vận chuyển phải đi qua các trạm, đường có thu phí. Thật không may, chúng tôi không thể tư vấn về số tiền chính xác của các khoản phí như vậy vì chúng phụ thuộc vào từng địa điểm.

Đến ngay trang mua sắm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!