Smartdesk Studio chuyên dụng cho các studio với khả năng trang bị các thiết bị tối tân phục vụ công việc một cách hoàn hảo. 

Studio có nghĩa là phòng làm việc của nghệ nhân hoặc công nhân. Điều này có thể dùng cho mục đích diễn xuất, kiến ​​trúc, hội họa, album ảnh, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, làm phim, hoạt hình, thiết kế công nghiệp, phát thanh hoặc truyền hình. Do tính chất công việc đặc thù như vậy, nên các studio cần có thiết bị làm việc riêng, chuyên dụng để đạt được hiệu quả cao nhất. Smartdesk Studio chính là giải pháp tối ưu, toàn diện cho trường hợp này.

Smartdesk Studio 

Smartdesk Studio được thiết kế để đáp ứng công việc tại các studio chuyên nghiệp. Với mặt bàn kép kích thước rộng có thể chứa tối đa 5 màn hình mở rộng, độ cong 90 độ có thể bố trí ngay góc tiết kiệm được không gian cho studio của bạn.

Công nghệ nâng hạ mạnh mẽ, êm ái

Smartdesk Studio Được tích hợp hai bộ sạc không dây chất lượng cao , và hộc ẩn dây gọn gàng. Chân bàn sử dụng 2 hệ chuyển động với hai bảng điều khiển tách biệt, giúp bạn linh động trong việc điều chỉnh tư thế ngồi và đứng. Sử dụng 4 động cơ với lực nâng lên đến 320kg , tổng trọng lượng bàn lên đến 100kg cho độ vững chãi cao nhất  Chân bàn tích hợp bánh xe cao cấp, dễ dàng di chuyển khắp nơi mà không cần phải bưng bê gì.

Smartdesk Studio pro có cơ chế nâng lên hạ xuống bằng 4 động cơ kép mạnh mẽ. Cùng với bộ phận chuyển động cao cấp. Giúp bàn hoạt động mượt hơn, tĩnh lặng hơn. Độ ổn định cao hơn, giảm thiểu tiếng ồn tối đa khi thực hiện việc nâng hạ độ cao.

Độ ồn thấp: Động cơ điện hoạt động khi chuyển trạng thái giữa ngồi, đứng làm việc cực kỳ yên tĩnh, đảm bảo bạn không bao giờ làm phiền người khác trong cùng một phòng.

Chuyển động mượt mà: Chuyển động mượt mà đảm bảo màn hình máy tính của bạn và các phụ kiện khác để trên mặt bàn được đặt yên trên bàn khi di chuyển lên hoặc xuống – nó rất mượt mà ngay cả đồ uống của bạn cũng bị đổ!

Phục vụ công việc một cách tối đa

Mặt bàn được làm từ gỗ cao su tự nhiên chuẩn xuất khẩu , chống nước , chống mối mọt . Kích thước mặt bàn cực lớn lên tới 2m3 x 1m2 giúp người dùng có thêm không gian làm việc. Chiều cao điều chỉnh mỗi mặt từ 65cm đến 130cm , phù hợp với nhiều độ tuổi và nhiều người độ cao khac nhau.

Smartdesk Studio có khả năng kết nối mạnh mẽ giữa máy tính làm việc và các loại phụ kiện phục vụ công việc. Giá treo CPU lớn giúp bạn có thể lắp đặt bộ máy tính cấu hình lớn. Mặt bàn lớn với nhiều khu vực gắn giá màn hình. Cho phép bạn có thể lắp đặt nhiều màn hình hơn. Độ chuyên dụng của các phụ kiện được đáp ứng bằng hệ thống điện cài đặt sẵn trên bàn làm việc Smartdesk Studio. Tích hợp hai bộ sạc không dây chất lượng cao, và hộc ẩn dây gọn gàng. Smartdesk Studio còn có giá đỡ máy tính bảng, cổng kết nối USB, bluetooth,…

Thiết kế chuyên dụng cho các studio

Thiết kế Hai mặt bàn chuyển động độc lập và điều khiển theo ý người dùng. Vì khi làm việc thì bàn phím chuột phải vừa tay, và màn hình thì phải vừa mắt. Nên sự điều chỉnh này là một tính năng cực kỳ cần thiết cho những người phải làm việc lâu bên máy tính. Đồng thời người dùng có thể điều chỉnh các tư thế giúp làm việc thoải mái hơn. 

Giải tỏa căng thẳng, thêm sức sáng tạo

Công việc tại các studio thường đòi hỏi sự sáng tạo rất cao. Chỉ khi tinh thần thoải mái nhất, người làm việc mới có thể phát huy được hết hiệu suất công việc. Phải ngồi làm việc nhiều giờ trước màn hình vi tính khiến cho tinh thần của nhân viên sa sút. Tinh thần căng thẳng và rơi vào trạng thái trì trệ. Smartdesk Studio cho phép nhân viên đứng lên để làm việc, thay đổi trạng thái, giãn cơ, giãn gân cốt. Tăng cường máu lên não, giúp tinh thần của họ được giải phóng, thoát khỏi tình trạng trì trệ vốn có. 

Smartdesk Studio mang đến cho người dùng những công nghệ tốt nhất để phục vụ công việc. Đồng thời cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần một cách hiệu quả. Nâng cao hiệu suất làm việc và làm người làm yêu công việc hơn.