Smartdesk Office chuyên dụng cho các văn phòng, công sở. Là xu hướng tiên tiến nhất về lĩnh vực thiết bị nội thất văn phòng.

Smart desk là xu hướng tiên tiến nhất hiện nay trong các thiết bị làm việc. Trong đó, Smartdesk Office được thiết kế dành riêng cho các văn phòng, công sở và phòng làm việc chuyên nghiệp. 

Smartdesk Office

Smartdesk Office cũng giống như nhiều loại Smart desk khác, có thể nâng lên hạ xuống độ cao mặt bàn. Giúp cho bạn có thể tùy ý điều chỉnh độ cao thích hợp với thể trạng cũng như khi muốn làm việc ngồi hoặc đứng.

Smartdesk Office phục vụ cho nhu cầu công việc khá lớn, chuyên nghiệp, cần nhiều tiện ích và để được nhiều tài liệu hơn. Do đó, chân bàn thường có thiết kế tải trọng lớn. Các động cơ nâng hạ cũng vì thế mạnh mẽ hơn để nâng đỡ được khối lượng lớn hơn. Đồng thời, Smartdesk Office cũng chú trọng các kết nối phục vụ công việc như màn hình, cổng USB, cổng bluetooth hay điện thoại, laptop

Cấu tạo Smartdesk Office 

Smartdesk Office điều chỉnh được độ cao một cách linh hoạt, tùy theo nhu cầu người dùng. Thông thường, bàn có thể điều chỉnh khoảng từ 55 – 85 cm. Kích thước mặt bàn thường là 80×40 cm, khá lớn so với các sản phẩm khác. Vì thế, bạn có thể thoải mái để laptop, sách vở và các vật dụng cần thiết, các tài liệu,…

Bàn được thiết kế theo dạng modul, dễ dàng lắp đặt và tháo rời. Không chỉ đẹp và chắc chắn, mẫu bàn thông minh này còn rất dễ dàng lắp đặt. Chân bàn và mặt bàn tách rời nên có thể tùy biến cho phù hợp sở thích của bạn. Khi cần nâng cấp bàn, bạn có thể giữ lại chân bàn và nâng cấp mặt bàn. Cực kỳ tiết kiệm mà vẫn có thể bắt kịp các công nghệ hiện đại nhất. Hộp sản phẩm đi kèm có đầy đủ phụ kiện lắp ráp và hướng dẫn sử dụng. Người dùng chỉ cần có một vài dụng cụ đơn giản là có thể tự tay lắp đặt.

Bảo vệ sức khỏe nhân viên với Smartdesk Office

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Smartdesk Office có thể cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của người dùng. Vậy Smartdesk Office có thể bảo vệ sức khỏe như thế nào? Hãy xem các chuyên gia phân tích dưới đây!

Ngăn ngừa tình trạng béo phì

Cơ chế nâng lên hạ xuống Smartdesk Office giúp người dùng chuyển từ tư thế ngồi sang tư thế đứng, và ngược lại. Khi đứng lên làm việc, bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Do đó, hạn chế sự tích lũy mỡ thừa gây ra tình trạng béo phì.

Hạn chế nguy cơ bệnh tiểu đường.

Ngồi trong một thời gian dài cũng giảm thiểu hiệu quả trong việc điều chỉnh mức độ của lượng glucose trong máu. Đây là một phần của hội chứng chuyển hóa, làm tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường týp 2. Đơn cử như một cuộc nghiên cứu vào năm 2008 đã cho thấy những người ngồi lâu trong ngày sẽ có lượng đường huyết tăng cao đáng kể, các tế bào của họ trở nên kém đáp ứng với insulin, khi mà các nội tiết tố ngừng kích hoạt trong việc hấp thụ glucose từ máu. Một nghiên cứu vào năm 2003 đã cho ra những khám phá tương tự và cùng kết luận rằng những người ngồi lâu sẽ có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường týp 2, dành nhiều thời gian ngồi có thể là một nhân tố rủi ro quan trọng hơn là số lượng thời gian để đi đây đó tập thể dục. Do đó, đứng lên làm việc cũng là một phương pháp tốt để hạn chế các nguy cơ tiểu đường do ngồi nhiều.

Giảm rủi ro bệnh tim mạch

Ngay từ những năm 1950, bằng chứng khoa học chỉ ra rằng ngồi là một thói quen xấu cho hệ tim mạch, khi đó các nhà nghiên cứu người Anh đã so sánh tỷ lệ bệnh tim mạch ở các tài xế xe bus ở London (người ngồi) và những người điều khiển máy (đứng làm việc) và khám phá ra rằng, những tài xế lái xe bus đã mắc phải căn bệnh tim mạch và những rối loạn khác vào những năm sau đó. Kể từ đó, các nhà khoa học đã ghi nhận rằng người trưởng thành nếu ngồi hơn 2 tiếng/ngày sẽ có 125% rủi ro gia tăng các vấn đề về sức khỏe liên quan tới bệnh tim mạch, bao gồm chứng đau tức ngực và nhồi máu cơ tim. Những phát hiện khác cũng cho thấy đàn ông ngồi hơn 5 giờ/ngày sau khi hết ca làm việc và tập thể dục ít sẽ có nguy cơ tăng gấp 2 lần suy tim so với những người tập thể dục thường xuyên và ngồi ít hơn 2 giờ sau khi họ hết ca làm việc. Ngay cả khi các nhà nghiên cứu đã kiểm soát tốt thời gian tập thể dục, thì những người ngồi quá lâu vẫn có rủi ro tăng hơn 34% nguy cơ hình thành suy tim hơn là những người có xu hướng đứng hoặc di chuyển.

Smartdesk Office đã có mặt tại nhiều văn phòng làm việc trên khắp thế giới. Kể cả các công ty lớn như Facebook hay Google cũng đã nhận thấy lợi ích của chúng và từng bước trang bị cho nhân viên của mình.