Smart Desk dẫn đầu xu hướng bàn làm việc thời hiện đại với thiết kế tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp nhiều tiện ích phục vụ công việc. Nó còn giúp bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho người sử dụng. 

Bàn làm việc là thiết bị quan trọng phục vụ cho công việc của bạn. Các loại bàn truyền thống thường chỉ đơn giả là chân bàn cố định và mặt bàn theo các kích thước tiêu chuẩn. Smart Desk ra đời đánh dấu một bước tiến lớn trong thiết kế của bàn làm việc. 

Thế nào là Smart Desk 

Smart Desk là loại bàn làm việc thế hệ mới, cải tiến thiết kế bàn làm việc truyền thống với chân bàn có thể nâng lên hạ xuống và mặt bàn trang bị nhiều tiện ích phục vụ công việc. 

Chân bàn được thiết kế với cơ cấu cơ học có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Sử dụng thép ống nên chân bàn có trọng lượng nhẹ hơn và chịu được tải trọng lớn hơn. Chân bàn có thể là loại hai chân hoặc loại bốn chân, đặc biệt còn có loại chân trụ. Việc nâng lên hạ xuống được đảm nhiệm bởi các động cơ điện và hệ thống truyền động cơ học. Bạn có thể điều khiển mức độ nâng lên hạ xuống một cách linh hoạt theo chiều cao của mình một cách hợp lý.

Mặt bàn Smart Desk được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ MDF, gỗ cao su ép hoặc chất liệu kính. Mặt bàn được thiết kế các rãnh đi dây điện, cho phép bạn kết nối các thiết bị một cách dễ dàng mà không bị rối dây. Không còn tình trạng các loại dây cuộn vào nhau gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm khi sử dụng. Đồng thời, mặt bàn có thể trang bị các giá để màn hình, giá treo máy tính hay có các cổng USB, cổng sạc, cổng bluetooth,…

Smart Desk bảo vệ cho sức khỏe của bạn

Smart Desk có thể nâng hạ độ cao của bàn để phù hợp nhất với thể trạng của bạn. Các loại bàn ghế truyền thống thường không thể thay đổi linh hoạt độ cao, gây khó khăn khi sử dụng. Với Smart Desk bạn không còn gặp rắc rối với các bộ bàn làm việc với độ cao không phù hợp. Cho phép bạn ngồi hoặc đứng làm việc một cách thoải mái nhất. Hạn chế tình trạng mỏi lưng, mỏi vai, đau khớp. 

Không những vậy, cơ chế thay đổi độ cao cho phép bạn có thể đứng lên để làm việc. Điều này được nhiều nghiên cứu chứng minh có thể hạn chế các nguy cơ bệnh thoái hóa cột sống, bệnh tim mạch và béo phì. Đứng lên làm việc khiến bạn thay đổi tư thế, không phi ngồi nhiều nên có thể giải phóng năng lượng. Đốt cháy nhiều calo hơn so với ngồi. Đồng thời, giúp bạn giãn cơ và giảm thiểu áp lực lên các khớp. Chỉ bằng một sự thay đổi nhỏ này cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe một cách đáng kể.

Cải thiện tinh thần làm việc, tăng cao hiệu suất

Ngồi nhiều trước màn hình vi tính khiến bạn trở nên ù lì, tinh thần căng thẳng và thiếu sức sống. Smart Desk khiến bạn thay đổi tư thế một cách hợp lý. Khuyến khích bạn đứng lên làm việc. Điều này giúp bạn cử động các cơ, cột sống và khớp xương. Làm tăng tuần hoàn máu, cải thiện lưu lượng máu lên não. Khiến bạn hưng phấn trở lại và tập trung hơn khi làm việc. 

Đồng thời, các tính năng của Smart Desk giúp bạn kết nối các thiết bị hiện đại một cách tốt hơn. Smart Desk có thể kết nối nhiều màn hình máy tính, kết nối laptop, điện thoại và máy tính bảng. Chúng còn được trang bị các loại cổng sạc, cổng USB, cổng bluetooth,… Các kết nối này giúp bạn làm việc tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc một cách đáng kể.

Các loại Smart Desk

Smart Desk có nhiều loại được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng. Phổ biến hiện nay bao gồm các loại sau:

  • Smart Desk Office: dùng cho các văn phòng, phòng làm việc.
  • Smart Desk Studio: dùng cho các studio chuyên nghiệp.
  • Smart Desk gaming: dùng cho chơi game, game thủ chuyên nghiệp hoặc giải trí tại gia đình.
  • Smart Desk home: dùng cho phòng làm việc tại nhà với nhu cầu vừa đủ cho công việc.
  • Smart Desk standing desk: bàn làm việc đứng.

Smart Desk chính là tương lai của văn phòng hiện đại, giúp cho công việc đạt được hiệu suất cao nhất. Đồng thời bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.