Flexible height table đang là cơn sốt trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Nổi bật là tính năng tăng giảm chiều cao như ý muốn. Cùng với đó là khả năng trang bị các thiết bị phục vụ công việc một cách mạnh mẽ.

Các văn phòng hiện đại luôn hướng tới việc tạo không gian thoải mái cho nhân viên làm việc. Đồng thời, các thiết bị phục vụ công việc cũng phải được trang bị đầy đủ. Điều này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên được phát huy hết sức lực và tinh thần cho công việc. Flexible height table trở thành giải pháp hàng đầu cho các văn phòng hiện đại bởi có thể tạo điều kiện tốt nhất cho người làm việc. Đồng thời, giải phóng năng lượng tinh thần, giúp họ luôn trong trạng thái tốt nhất để làm việc cả ngày. 

Flexible height table là gì?

Là loại bàn làm việc có khả năng thay đổi độ cao một cách linh hoạt theo mong muốn của người dùng. Đây là loại bàn văn phòng thế hệ mới đang dần phổ biến trong các văn phòng, phòng làm việc trên khắp thế giới. Nổi bật là tính năng tăng giảm chiều cao một cách linh hoạt nhằm thay đổi tư thế làm việc của người sử dụng. Cùng với đó là khả năng trang bị các loại phụ kiện phục vụ công việc một cách mạnh mẽ. 

Bàn làm việc điều chỉnh độ cao linh hoạt có thể thay đổi độ cao khoảng 55-120cm, tùy thuộc từng loại bàn. Bạn có thể bắt đầu ngày làm việc mới với độ cao trong khoảng thấp nhất. Sau khi ngồi làm việc một thời gian, bạn có thể tăng độ cao mặt bàn để đứng làm việc. Điều này cho phép bạn không phải ngừng công việc dang dở, nhưng vẫn có thể thay đổi tư thế. Chi bằng giải pháp đơn giản đó, bạn có thể tăng năng lượng làm việc, hạn chế các nguy cơ bệnh tật do ngồi nhiều như béo phì, mỡ máu, đau lưng, mỏi vai,…

Cung cấp các tiện ích làm việc tốt nhất

Bàn làm việc Flexible height cung cấp cho người dùng các tiện ích hiện đại để làm việc hiệu quả hơn. Bàn có thể kế rời gồm chân bàn và mặt bàn. Chân bàn có cơ cấu nâng lên hạ xuống với các động cơ điện mạnh mẽ. Chỉ cần nhấn nút, các động cơ sẽ hoạt động để kéo dài hoặc thu ngắn chân bàn. Một số loại bàn còn có thể lưu các mức độ cao theo thói quen riêng của người dùng. Mặt bàn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ cao su ép, gỗ MDF công nghiệp, chất liệu kính,… 

Bàn được thiết kế các rãnh để đặt dây điện, dây mạng một cách gọn gàng. Hình ảnh những búi dây điện quấn vào nhau trên sàn nhà sẽ không còn. Văn phòng bạn sẽ trở nên đẹp hơn, gọn gàng và hiện đại. Ngoài ra, mặt bàn có thể gắn các giá để màn hình, giá để case máy tính. Một số mặt bàn còn được trang bị doc sạc không dây, ổ kết nối USB,…

Bảo vệ sức khỏe của người dùng

Flexible height table giúp cho người dùng có thể thay đổi tư thế làm việc liên tục bằng cách tăng giảm chiều cao mặt bàn. Chỉ bằng cách đơn giản này, bạn có thể nhận được những lợi ích to lớn bất ngờ. Khi phải làm việc lâu ở tư thế ngồi, các cơ và cột sống bị đè nén trong một thời gian dài. Điều này dẫn tới việc bạn bị đau lưng, mỏi vai và đau cột sống. Việc ngồi nhiều cũng khiến cho quá trình lưu thông máu khó khăn, có nhiều nguy cơ gây tắc nghẽn mạch máu. Ngồi nhiều còn khiến quá trình đốt cháy calo bị hạn chế. Dẫn đến gia tăng các nguy cơ béo phì, mỡ máu.

Khi thay đổi tư thế làm việc từ ngồi thành tư thế đứng, bạn sẽ được giải phóng cơ và cột sống. Giúp tiêu tan các cơn đau lưng, mỏi vai do ngồi lâu. Đồng thời, quá trình lưu thông tuần hoàn máu được cải thiện đáng kể. Hơn nữa, đứng làm việc cũng đốt cháy nhiều calo hơn ngồi. Do đó, hạn chế được các nguy cơ mỡ máu và béo phì.

Flexible height table là giải pháp tối ưu dành cho các văn phòng hiện đại. Không chỉ mang đến các tiện ích phục vụ công việc, nó còn giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng một cách lâu dài. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho xu hướng bàn làm việc của tương lai.