Sen tắm Hansgrohe

Sen tắm Hansgrohe là sản phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình. Chúng mang đến cho bạn những phút giây thư giãn cực kỳ sảng khoái. Hãy lựa chọn sen vòi phòng tắm Hansgrohe thích hợp để mang đến cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc cho gia đình.

Thêm phút giây thư giãn với Sen tắm Hansgrohe

Sen tắm Hansgrohe là thiết bị không thể thiếu trong các khu vực phòng tắm trong các căn nhà hiện đại. Sự đa dạng về kiểu dáng của sản phẩm đôi khi làm người sử dụng rất khó để có thể lựa chọn. Có nhiều thương hiệu Sen tắm trên thị trường hiện nay. Nổi bật là Bravat, Hafele, Duaravit, Kohler, Grohe, Hansgrohe… Các thương hiệu này đều là các thương hiệu đến từ nước Đức. Vốn rất nổi tiếng về các loại thiết bị phòng tắm như vòi sen, chậu, lavabo, bồn tắm,…

Sen tắm hiện đại của Bravat, Hafele, Duaravit, Kohler,… đang được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ bởi thiết kế bên ngoài hiện đại, đẳng cấp, sang trọng. Màn chúng còn tạo ra dòng nước xả mạnh và êm ái. Cho người dùng cảm giác thư giãn tốt nhất. Bên cạnh đó chúng còn được tích hợp rất nhiều công nghệ tuyệt vời, với các chế độ xả như chế độ tắm mưa, chế độ massage… Nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thư thái nhất.

Lựa chọn Sen tắm Hansgrohe phù hợp

Lựa chọn thương hiệu sen tắm phù hợp

Để chọn sen tắm thích hợp, Bạn nên chọn sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín. Tìm hiểu kỹ thông tin về hãng sản xuất. Và những ưu điểm vượt trội để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Lời khuyên cho người mua  là nên mua sản phẩm từ hãng sản xuất đã có thương hiệu nổi tiếng. Vì đây là các sản phẩm được nhiều người tin dùng trên thị trường. Uy tín thương hiệu là sự đảm bảo cho lựa chọn của bạn. Ngoài ra, các thương hiệu này thường có chính sách bảo hành đảm bảo rất cao. Bạn có thể được trải nghiệm, đánh giá thực tế bởi nhiều khách hàng đã sử dụng.

Dẫn đầu thị trường sen tắm là các thương hiệu Bravat, Hafele, Duaravit, Kohler, Grohe, Hansgrohe… Chúng đều là các thương hiệu cực kỳ uy tín. Ngoài ra, còn có các thương hiệu khác nhưng chất lượng thường không được đánh giá cao. 

Lựa chọn theo kiểu dáng và kích thước

Kích thước phòng tắm trong gia đình rộng hay hẹp rất quan trọng khi lựa chọn sen tắm. Nếu phòng tắm nhỏ thì bạn nên chọn vòi sen gắn tường để tiết kiệm diện tích.  Nếu không gian phòng tắm tương đối rộng, bạn có thể chọn mua một bộ sen tắm cây. Loại này vừa tiện nghi, vừa tạo nên phong cách, đẳng cấp cho phòng tắm gia đình. Tuy nhiên, giá thành sen tắm cây thường cao hơn sen tắm thường.

Bạn cũng cần quan tâm tới áp lực nước của mỗi loại. Sen tắm phải tạo được áp lực nước phải đủ mạnh. Tùy thuộc mức áp lực nước,bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Nếu cần bạn cũng nên dùng đến bơm áp lực đối với sen cây.

Lựa chọn theo chất liệu 

Việc lựa chọn chất liệu vô cùng cần thiết khi lựa chọn sen vòi phòng tắm. Chất liệu nên được đánh giá theo một số chỉ tiêu như mặt men, chất liệu cấu tạo,.. Có nhiều chất liệu được ứng dụng vào công nghệ sản xuất sen tắm. Tuy nhiên, nên ưu tiên chọn mua vòi sen làm bằng đồng thau bởi độ bền và chắc chắn. Điều quan trọng khác là hàm lượng chì phải trong mức cho phép để không gây ngộ độc chì. Thông thường  tỷ lệ (Pb) <0,25% sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Sen tắm có thể được làm từ đồng thau hoặc hợp kim. Thông thường chất liệu đồng thau sẽ tốt hơn và bền hơn. Bạn có thể xác định gần như chính xác chất liệu sản phẩm bằng cách quan sát lớp mạ bên ngoài sen vòi. Nếu lớp mạ bên ngoài là Crom, thì các sản phẩm có chất liệu đồng thau nguyên chất sẽ ăn Crom hơn và bề mặt sen vòi mịn, sáng bóng.

Lựa chọn theo giá tiền

Tùy vào tài chính của bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm sen vòi phù hợp. Sản phẩm giá cao thường có nhiều chức năng, tiện ích. Nếu bạn có nhu cầu dùng sen nhiệt độ, sen tự động, cảm ứng, sen cây massage  mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn so với chọn mua sen vòi lạnh hoặc bán tự động. Ngoài ra, các dòng sản phẩm cao cấp cũng có độ bền hơn các sản phẩm giá thấp.

Sen tắm phù hợp có thể mang lại cho bạn và cả gia đình nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín và phù hợp nhất để mang đến cho gia đình những phút giây thư giãn. Cho cuộc sống thêm yêu thương!

Hãy liên hệ với hotline: 0934570009 để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa:

bravat, thiết bị vệ sinh bravat, kohler showroom, kohler việt nam, kohler hà nội, thiết bị hafele, hafele home, duravit, sen vòi phòng tắm, thiết bị vệ sinh, thiết bị vệ sinh sứ, lavabo, vòi lavabo, chậu rửa mặt, vòi chậu rửa mặt, vòi chậu lavabo, sen vòi, vòi hoa sen, sen tắm đứng

Showing all 12 resultsShowing all 12 results

Câu Hỏi Thường gặp

Sen tắm Hansgrohe có bán tại việt nam không?

Sản phẩm sen tắm hãng Hansgrohe bán tại Hansgrohe Việt Nam, như showroom Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Sen tắm Hansgrohe được làm bằng chất liệu gì?

Sen tắm Hansgrohe có thể được làm từ đồng thau hoặc hợp kim. Thông thường chất liệu đồng thau sẽ tốt hơn và bền hơn. Chất liệu nên được đánh giá theo một số chỉ tiêu như mặt men, chất liệu cấu tạo,…

Sen tắm có chất lượng cao nhất trên thị trường là hãng nào?

Dẫn đầu thị trường sen tắm là các thương hiệu Hansgrohe, Bravat, Hafele, Duaravit, Kohler,… Chúng đều là các thương hiệu cực kỳ uy tín. Sen tắm hiện đại của Bravat, Hafele, Duaravit, Kohler,… đang được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ bởi thiết kế bên ngoài hiện đại, đẳng cấp, sang trọng. Màn chúng còn tạo ra dòng nước xả mạnh và êm ái. Cho người dùng cảm giác thư giãn tốt nhất. Bên cạnh đó chúng còn được tích hợp rất nhiều công nghệ tuyệt vời, với các chế độ xả như chế độ tắm mưa, chế độ massage…