Bản lề sàn Hafele có chất lượng vượt trội và độ bền cực kỳ ấn tượng. Đây là sản phẩm đang được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Được thiết kế đa dạng mẫu mã, chúng giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Bản lề sàn là một trong những phụ kiện quan trọng giúp cho chúng ta có thể đóng và mở cửa dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm bản lề sàn cửa kính cường lực. Tuy nhiên, sự lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng luôn hướng đến các sản phẩm bản lề sàn Hafele. 

Thương hiệu bản lề sàn Hafele 

Thương hiệu Hafele nổi tiếng chuyên sản xuất và phân phối các dòng bản lề cửa kính cường lực đang được đánh giá cao và ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Hafele là một trong những thương hiệu cung cấp các loại phụ kiện bản lề cửa kính cường lực nổi tiếng được nhiều người dùng trên thế giới đón nhận. Ưu điểm của thương hiệu này là vào thị trường Việt Nam khá sớm và độ bền của bản lề cũng khá tốt. Được thiết kế đa dạng mẫu mã để giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua các sản phẩm phù hợp nhất.

Chức năng của Bản lề sàn Hafele 

Bản lề sàn Hafele được áp dụng trong trường hợp nếu bạn lắp kính cường lực. Đây là một trong những phụ kiện cửa kính đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Mặc dù phụ kiện này có kích thước nhỏ nhưng nó lại đảm nhận chịu tải trọng của toàn bộ cửa kính. Giúp cho cửa kính có thể quay một góc 180 độ và đóng lại ở góc 90 độ.

Ngoài ra, Bản lề sàn Hafele giúp cho cửa kính cường lực của chúng ta tự đóng lại nếu như nó đang ở vị trí gần với vị trí đóng. Khi cửa mở đến gần điểm đóng thì sẽ tự động bị hút vào giúp cho 2 cửa kính khít lại tối đa. Khi gắn bản lề sàn thì góc mở cửa cửa kính tối đa là 90 độ về cả 2 phía, khi đến góc mở tối đa thì sẽ có điểm chốt để cửa không bị quay trở về điểm ban đầu (điểm đóng).

Với sự trợ giúp của loại phụ kiện này hệ thống cửa kính cường lực của chúng ta sẽ dễ dàng đóng mở. Đồng thời nó vận hành vô cùng êm ái không phát ra tiếng động khi chúng ta đóng và mở cửa.

Các loại bản lề sàn Hafele

Cách thức hoạt động của bản lề sàn là lực sẽ giảm dần đều bằng dầu. Nếu như bạn chọn không đúng loại bản lề thì sẽ làm cho cánh cửa bị xệ, gãy cánh, chỉ dùng được 1 thời gian ngắn là hỏng do bản lề chịu quá tải trọng. Do đó khi mua bạn phải để ý đến công suất của bản lề cũng như lực tải trọng của cửa.

Các loại bản lề sàn Hafele sẽ chia thành các loại tùy theo kích thước và kích cỡ của kính cường lực. Thông thường có mấy loại kích thước dành cho: cửa 75kg, cửa 105kg, cửa 150kg và cửa 180kg,…

  • Cửa nặng 180 kg tương đương kích thước là rộng 1250 x dài 1300 mm x cao 2400mm
  • Cửa nặng 110 kg tương đương kích thước là rộng 900 x dài 1100 mm x cao 2200mm
  • Cửa nặng 300 kg tương đương kích thước là rộng 1500 x dài 1600 mm x cao 3200mm
  • Cửa nặng 150 kg tương đương kích thước là rộng 1100 x dài 1200 mm x cao 2100mm
  • Cửa nặng 250 kg tương đương kích thước là rộng 1400 x dài 1500 mm x cao 3000mm
  • Cửa nặng 180 kg tương đương thước là rộng 1250 x dài 1300 mm x cao 2400mm
  • Cửa nặng 160 kg tương đương kích thước là rộng 1200 x dài 1250 mm x cao 2400mm.

Ưu điểm của bản lề sàn Hafele

Bản lề sàn Hafele được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất giúp hạn chế tối đa lỗi kỹ thuật, hỏng hóc, sự cố trong quá trình sử dụng. Bản lề sàn Hafele sử dụng dầu bôi trơn chống cháy chất lượng cao  làm giảm ma sát giúp cho quá trình vận hành êm ái. Có van điều chỉnh tốc độ đóng mở theo ý muốn, mục đích sử dụng, hạn chế va đập. Có khả năng đóng mở cửa trên 500.000 lần làm tăng tuổi thọ, độ bền cửa giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Sử dụng bản lề sàn sẽ đảm bảo cho cánh cửa kính được hoạt động lâu dài và ổn định theo thời gian. Bản lề có khả năng đóng mở hai phía, điều chỉnh tốc độ đóng mở nhanh chậm. Tự động đóng lại khi không có tác dụng lực, rất êm ái và không gây tiếng ồn.

Bản lề sàn Hafele là phụ kiện có sức tải trọng lớn. Có khả năng nâng đỡ toàn bộ cánh cửa đặc biệt là các cánh cửa to, cửa trọng tải nặng giúp sử dụng cửa kính được bền và an toàn cho người sử dụng.

Bản lề sàn Hafele là sự lựa chọn thông minh cho cửa kính của gia đình. Chất lượng của sản phẩm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng hoàn hảo. Đồng thời, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống gia đình bạn.